(028) 39.239.007

Đèn LED Batten tích hợp chống thấm nước MEZO MEGAMAN® - Giải pháp lý tưởng cho tất cả các ứng dụng ngoài trời

(Hồng Kông – ngày 2 tháng 8 năm 2018) MEGAMAN® - một nhà đổi mới trong sản xuất đèn LED, đã tự hào cho ra mắt bộ đèn LED Batten MEZO chống thấm nước cho các ứng dụng ngoài trời, trong đó bao gồm bóng đèn LED và bộ nguồn điện tử tích hợp bên trong máng.

Được thiết kế có phong cách và phần thân làm bằng nhựa polycarbonate rắn chắc và cực kỳ nhẹ, tạo cảm giác hiện đại hơn đèn batten T8 truyền thống. Đạt chuẩn IP66 chống lại bụi bẩn và nước. Chỉ số IK08 có nghĩa là đủ bền để có khả năng chống lại các tác động cơ học bên ngoài do va đập.

Với hiệu suất ánh sáng cao lên đến 106lm/W, đèn LED Batten MEZO có thể tiết kiệm lên đến 69% năng lượng khi so sánh với các bóng truyền thống cùng loại. Có sẵn các lựa chọn như kết nối có dây điện và không có dây điện với công suất gồm 16W, 38W và 47W, cơ chế khóa xoắn kép độc nhất và nút đẩy thiết bị đầu cuối cho phép kết nối mà không cần dây dẫn. Tính năng đặc biệt của đèn LED Batten MEZO là thiết kế kẹp trượt bằng thép không gỉ có thể tự do định vị ở nơi mà người sử dụng mong muốn.

Góc chiếu rộng 120o cho phép đèn LED Batten MEZO trở thành một đèn Batten lý tưởng cho mục đích chiếu sáng chung. Nó được dự tính rằng, với tính năng mạnh mẽ bao gồm khả năng kháng nước và thiết kế mỏng nhẹ cũng như tiết kiệm năng lượng tuyệt vời, đèn LED Batten MEZO chắc chắn được cạnh tranh cao đáng tiền cho các ứng dụng thương mại như là bãi đỗ xe, garage, dưới tầng hầm, tàu điện ngầm, nhà kho, công xưởng…

Với tính năng độc đáo từ các cấp độ bảo vệ IK08 và IP66, đèn LED Batten tích hợp MEZO của MEGAMAN® là hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời.

Về MEGAMAN®

MEGAMAN® là một thương hiệu toàn cầu trong sản xuất thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, sử dụng năng lượng hiệu quả và đi đầu sáng tạo những bộ đèn, bóng cầu dạng LED, hướng đến mục tiêu chiếu sáng thân thiện và hiệu quả. Những sản phẩm của MEGAMAN® được phân phối rộng rãi khắp thế giới bao gồm Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ và Châu Mỹ Latin. Một trong những ưu tiên cao nhất MEGAMAN® là thiết lập quản lý môi trường. MEGAMAN® đang tập trung vào các phương pháp thân thiện với môi trường từ những ý tưởng thiết kế ban đầu, đến sản xuất, nghiên cứu, phát triển hay loại bỏ và tái chế sản phẩm.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về MEGAMAN®, xin vui lòng truy cập website www.megaman.com.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH MEGAMAN VIỆT NAM
Văn phòng: 198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Đt: (028) 39239007
Fax: (028) 39239043