MEGAMAN® gia nhập United for Efficiency (Liên hiệp về sử dụng năng lượng hiệu quả)

(Hồng Kông – ngày 10 tháng 8 năm 2017) MEGAMAN® hiện tại là một đối tác đáng tự hào của United for Efficiency (U4E), một hiệp hội sáng kiến công – tư. Được dẫn dắt bởi UN Environment Programme (UNEP) – Liên hiệp quốc chương trình vì môi trường, tập hợp những nhóm liên quan có năng lực trong vùng sản phẩm hoạt động hiệu quả.

U4E cung cấp chiến lược đã được chứng minh và hướng dẫn các chính phủ ở các nước đang phát triển để chuyển hướng thị trường của họ sang các ứng dụng tiết kiệm năng lượng và thiết bị - giảm hiệu ứng nhà kính và giảm thiểu tác động từ việc biến đổi khí hậu.

Fred Bass, Giám đốc MEGAMAN® nhận định: “Chúng tôi cam kết giảm sự hao phí năng lượng do đèn chiếu sáng không hiệu quả và chúng tôi tin rằng chương trình này mang đến phương tiện lý tưởng để chống lại tác động của biến đổi khí hậu. Làm việc với những đối tác khắp thế giới chúng tôi có thể chia sẻ hiểu biết chuyên môn và giúp xây dựng ngày mai tốt hơn cho các thế hệ tương lai. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự được hợp tác với United for Efficiency.”

Tìm hiểu thêm thông tin về United for Efficiency tại đường dẫn www.united4efficiency.org