MEGAMAN® giới thiệu đèn LED Batten tích hợp KETO – Giải pháp chiếu sáng lý tưởng dành cho Nhà bếp

(Hồng Kông – ngày 1 tháng 8 năm 2017) MEGAMAN® giới thiệu đèn LED Batten tích hợp KETO, cung cấp sự chiếu sáng hoàn hảo và chức năng cho tủ bếp và nhà bếp mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế nội thất tổng thể.

Thay thế hoàn hảo cho bóng Batten T5 và T8, đèn LED Batten tích hợp KETO đi kèm với một đuôi đèn nghiêng cho phép gắn nghiêng 45° dưới tủ treo. Thiết kế đơn giản, không phô trương đảm bảo chiếu sáng tuyệt vời mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Với hiệu quả chiếu sáng lên đến 100lm/W và góc chiếu 110°, đèn LED Batten tích hợp KETO có thể chiếu sáng từng góc cạnh của nhà bếp để bạn có thể hoàn thành công việc thường nhật dễ dàng, không phân biệt môi trường xung quang hoặc nhiệm vụ chiếu sáng. Đi cùng với thiết kế tiêu chuẩn của 2 ổ cắm điện, dòng KETO có ưu điểm là cấp điện cho các thiết bị nhà bếp như nồi cơm điện, bình đun nước vv... rất thuận tiện.

Đèn LED Batten tích hợp KETO mang đến sự toàn diện của bộ đèn LED Batten kết hợp nhiều mức quang thông và 3 kích cỡ độ dài khác nhau để lựa chọn. Với tuổi thọ lên đến 40.000 giờ, giúp giảm chi phí năng lượng đáng kể và tiết kiệm chi phí bảo trì.  

Thật sự là như vậy, dòng KETO mới đặc biệt ấn tượng nhờ thiết kế có góc nghiêng đặc biệt, cung cấp chất lượng ánh sáng tốt trên mặt bàn làm việc và đáp ứng tối đa cho nhu  cầu khách hàng.[Chi tiết]