(028) 39.239.007

MEGAMAN® ra mắt đèn LED High Bay LEO lý tưởng cho chiếu sáng công nghiệp với không gian trần cao

(Hồng Kông – ngày 27 tháng 10 năm 2018) Tận dụng vào công nghệ đèn LED mới nhất, MEGAMAN® ra mắt đèn High Bay LED mạnh mẽ được thiết kế để phân phối ánh sáng, thậm chí là đèn tiết kiệm năng lượng hiệu quả trên những không gian công nghiệp rộng lớn với trần cao như là nhà kho, nhà máy, trung tâm logistic, hội chợ thương mại và phòng tập thể dục.

Với đèn LED High Bay được cải tiến mới của MEGAMAN®, từ giờ thật dễ dàng để hiện đại hóa các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Đèn High Bay LEO tập trung vào ánh sáng trực tiếp để tạo ra sự chiếu sáng mạnh mẽ ở tầm xa. Có sẵn các gói quang thông (lumen) 11.000lm và 22.000lm, và góc chiếu 50° and 110° để ứng dụng cho các không gian khác nhau với nhiều độ cao trần nhà khác nhau.

Đèn High Bay LEO được thiết kế độc đáo, siêu mỏng và nhẹ nhàng, dạng mô-đun lắp ghép linh hoạt, ánh đèn không bị nhấp nháy, kiểm soát độ chói siêu việt (URG≤19) và đạt được hiệu suất ánh sáng tối đa từ phiên bản chip LED mới nhất. Thân đèn High Bay LEO được làm bằng nhựa polycarbonate chống va đập mạnh từ bên ngoài. Tuy nhiên, trọng lượng đèn lại cực kỳ nhẹ, chỉ với 3kg, dễ dàng lắp đặt trên cao, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Bộ tản nhiệt được giấu kín tạo sự thanh mảnh cho sản phẩm và không phô trương,  loại bỏ được tiếng ồn từ hệ thống làm mát thụ động.

Phần bổ sung mới này có thể tiết kiệm được 60% chi phí năng lượng khi thay thế các bộ đèn truyền thống. Chi phí bảo trì sẽ giảm đáng kể vì tuổi thọ đèn được đánh giá lên đến 50.000 giờ. Bởi vì nó phát ra nhiệt ít, dẫn đến kết quả là chi phí điều hòa không khí thấp hơn.

Có sẵn 2 lựa chọn về kiểu dáng, loại tròn và vuông. Các phương pháp lắp đặt có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí lắp đặt trong tòa nhà. Đèn High Bay và Low Bay thường được treo bằng dây xích hoặc móc sắt, nhưng cũng có thể cố định nó trên trần nhà bằng phụ kiện giá đỡ. Đèn led MEGAMAN® đã được nâng lên tầm cao mới bởi những lợi thế này chỉ trong một sản phẩm LEO, với sản phẩm này, LEO có thể ứng dụng thay cho cả đèn cao áp lẫn đèn pha truyền thống. Các phụ kiện kèm theo gồm dây treo có móc và giá đỡ hình chữ U.

Được thiết kế với dây buộc khóa xoắn, đèn High Bay LEO độc đáo bởi tính tiện dụng của nó, không cần nhiều công cụ để cài đặt nên cho phép LEO kết nối linh hoạt và nhanh chóng hơn. Đồng thời, LEO cũng tích hợp cả giải pháp khẩn cấp lưu điện trong 3 giờ làm việc.

Đèn LED High Bay LEO của MEGAMAN® là giải pháp thay thế hoàn hảo cho dòng đèn cao áp truyền thống. Được thiết kế chuyên dùng để chiếu sáng nhà kho, các trung tâm giải trí và cơ sở lưu trữ, LEO đã cải thiện được ánh sáng tốt hơn và an toàn hơn cho công nhân khi làm việc và cũng đồng thời làm tăng năng suất lao động.

Đèn LED High Bay LEO của MEGAMAN® là hoàn hảo cho chiếu sáng các khu vực công nghiệp rộng lớn với trần nhà cao.

 
 

Về MEGAMAN®

MEGAMAN® là một thương hiệu toàn cầu trong sản xuất thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, sử dụng năng lượng hiệu quả và đi đầu sáng tạo những bộ đèn, bóng cầu dạng LED, hướng đến mục tiêu chiếu sáng thân thiện và hiệu quả. Những sản phẩm của MEGAMAN® được phân phối rộng rãi khắp thế giới bao gồm Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ và Châu Mỹ Latin. Một trong những ưu tiên cao nhất MEGAMAN® là thiết lập quản lý môi trường. MEGAMAN® đang tập trung vào các phương pháp thân thiện với môi trường từ những ý tưởng thiết kế ban đầu, đến sản xuất, nghiên cứu, phát triển hay loại bỏ và tái chế sản phẩm.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về MEGAMAN®, xin vui lòng truy cập website www.megaman.com.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH MEGAMAN VIỆT NAM
Văn phòng: 198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Đt: (028) 39239007
Fax: (028) 39239043