cong nghe xanh
quy trinh xu ly bong vo
loai bo bong het tuoi tho
phan mem thiet ke chieu sang
du lieu trac quang
hinh lon

Phần mềm cho thiết kế chiếu sáng của Megaman ® là một công cụ tính toán giúp bạn thiết kế chiếu sáng cho các khu vực khác nhau trong nhà và ngoài trời. Chương trình bao gồm một danh mục thông tin các dữ liệu, công cụ tìm kiếm sản phẩm và các chi tiết thông số kỹ thuật của chóa đèn và bóng đèn. Các Moudle quản lý danh mục kết nối với các cơ sở dữ liệu trắc quang cũng được bao gồm để cung cấp một kết quả toàn diện cho việc thiết kế chiếu sáng.

phan mem thiet ke chieu sang

DIALux dành cho MEGAMAN®  

DIALux là một phần mềm miễn phí dùng trong thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, được hàng nghìn nhà thiết kế ánh sáng trên toàn thế giới sử dụng. Phần mềm này cho phép bạn hoạch định chiếu sáng một cách sáng tạo, đồng thời hỗ trợ bạn trong việc tuân theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Thông qua trang web MEGAMAN®, bạn có thể tải trực tuyến một cách dễ dàng và sử dụng phần mềm tiên tiến này để tạo ra những cảnh quan ánh sáng tuyệt vời của riêng bạn cùng với sản phẩm chiếu sáng của MEGAMAN®.
DIALux 4.9.0.0 tải về HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hãy nhấp vào nút Download để tải về. 

DIALux 4.9.0.0Download
phan mem thiet ke chieu sang
Công nghệ OXYTECH của MEGAMAN®

Phần mềm thiết kế chiếu sáng - MEGAMAN® OXYTECH- bao gồm bảng danh mục thông tin các dữ liệu, công cụ tìm kiếm sản phẩm và chi tiết thông số kỹ thuật của chóa đèn và bóng đèn. Module quản lý danh mục sản phẩm kết hợp với các cơ sở dữ liệu trắc quang cũng được bao gồm để cung cấp một kết quả toàn diện cho thiết kế ánh sáng.
MEGAMAN® Litestar Open 10 (phiên bản mới nhất) tải về HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hãy nhấp vào nút Download để tải về. 

MEGAMAN® Oxytech Litestar Open 10 (Chinese version included)Download
phan mem thiet ke chieu sang
Phần mềm thiết kế chiếu sáng Relux

MEGAMAN® tự hào là nhà sản xuất bóng đèn đầu tiên trên thế giới trở thành thành viên của Relux. Bây giờ bạn đã có thể tận dụng chương trình thiết kế chiếu sáng tiên tiến này bằng cách kết hợp các thông số kỹ thuật MEGAMAN® trong cơ sở dữ liệu Relux cùng với các đặc điểm của các thiết bị chiếu sáng khác được cung cấp bởi những nhãn hiệu nổi tiếng đồng thời cũng là thành viên của Relux. Việc tính toán mô phỏng việc chiếu sáng và hiệu ứng trên chương trình Relux có thể được thực hiện ngay lập tức.
Các công cụ mô phỏng ánh sáng Relux tải về HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hãy nhấp vào nút Download để kết nối với liên kết tải về. 

Download
Văn Phòng: 198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Showroom: 242 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 39239007 - 38623770 Fax: 08. 39239043 - 38623772
Email: megaman@megaman.com.vn