Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.


Bóng đèn LED 6W, GU10 MEGAMAN® được Tạp chí LUX bình chọn là "Best Value For Money"


Sản phẩm bóng đèn LED 6W GU10 của MEGAMAN® đã được Tạp chí LUX, ấn phẩm chính thức của hiệp hội ngàng công nghiệp chiếu sáng của Vương quốc Anh, bình chọn là sản phẩm "Best Value For Money” năm 2013.

Tại chuyên mục "Lời khuyên LUX -  Sản phẩm đèn LED thay thế bóng halogen " của Tạp chí LUX số ra mới nhất (số 23, tháng 2 năm 2013), mười đèn LED với đuôi GU10 và bóng halogen 12V đã được lựa chọn để so sánh. Đèn LED 6W GU10 của MEGAMAN® chúng tôi đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác về hiệu suất ánh sáng và giá cả, giành được giải “Best Value For Money”.

" MEGAMAN® đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với công suất và hiệu quả cao trên thị trường. MEGAMAN® cũng được biết đến như là thương hiệu có sản phẩm giá trị tốt. Riêng đèn LED 6W của MEGAMAN® đặc biệt xuất sắc với cường độ đạt đến 500cd, quang thông ấn tượng 410lm và giá bán là £12. Đó là giá trị thực sự tuyệt vời. Một tính năng nổi bật là lớp kính che mờ với tác dụng giấu đi những con chip LED ở bên trong đèn làm tăng tính thẩm mỹ tạo cảm giác như là có sợi dây tóc bên trong đèn như dạng bóng sợi đốt truyền thống. "

Sự công nhận từ Tạp chí LUX chứng minh rằng đèn LED MEGAMAN®  nổi trội cả trong hiệu suất và giá cả, làm tăng độ nhận biết thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng đối với MEGAMAN®.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.luxmagazine.co.uk

Đôi nét về Megaman®

Megaman® là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và là một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn LED và đèn huỳnh quang dạng Compact (CFL) tiết kiệm điện. Sản phẩm Megaman đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập các quy chuẩn quản lý, các công nghệ bảo vệ môi trường đều là những mục tiêu hàng đầu của công ty. Từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu, sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm điều phục vụ cho mục tiêu bảo vệ môi trường.