Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Dẫn đầu với những tiến bộ công nghệ khoa học trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, Megaman® đã thể hiện cam kết tiếp tục bảo vệ môi trường và triển khai công nghệ "xanh" thực thụ tại Hội chợ Chiếu Sáng Quốc Tế Hồng Kông 2015 bằng việc phát triển dòng đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.


 Khám phá Giải pháp chiếu sáng thông minh được công bố bởi MEGAMAN®  tại Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Đèn Chiếu Sáng Hong Kong (mùa thu) 2014


(Hong Kong – 7/10/2014) Dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo đèn chiếu sáng LED, MEGAMAN® sẽ tạo sự bất ngờ đối với khách tham quan trong gian hàng trưng bày của mình tại Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Đèn Chiếu sáng Hong Kong từ ngày 27 – 30/10/2014. Dãy sản phẩm chiếu sáng thông minh INGENIUM® sẽ là bước đệm chính cho thành tựu sáng tạo mới nhất của MEGAMAN®.

Quá trình triển khai giải pháp chiếu sáng thông minh INGENIUM® đã tạo được nhiều hứng khởi cho khách tham quan tại Light + Building vào đầu năm nay. Sự kiện này sẽ tiếp tục phát triển và xen lẫn vào Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Đèn Chiếu Sáng Hong Kong dành cho những khách tham quan mong muốn được trải nghiệm thực tế. 

INGENIUM® BLU là dòng sản phẩm mới nhất sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 để điều khiển hệ thống chiếu sáng cho bóng đèn LED. Thật đơn giản, dễ cài đặt và hiệu quả kinh tế đối với những ai đang tìm kiếm giải pháp chiếu sáng LED sử dụng bộ điều khiển loại nhỏ hoặc công nghệ Bluetooth cho hệ thống chiếu sáng trong nhà. Mọi thứ đã được sẵn sàng và đúng lúc tại gian hàng trưng bày những ứng dụng thực tiễn cho dãy sản phẩm thông minh này. Khách hàng có thể tự mình điều khiển tắt/mở, điều chỉnh độ sáng tối, định thì hoặc chuyển đổi chế độ bởi chính ngón tay của mình chỉ đơn giản bằng cách chạm nhẹ vào bộ điều khiển kỹ thuật số.

INGENIUM® RF là dòng sản phẩm hoàn hảo dành cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp điều khiển hệ thống chiếu sáng từ xa thông qua remote (bộ điều khiển tự động) cho các dự án thương mại. Bạn có thể sử dụng bằng bộ điều khiển tự động hoặc bất kỳ thiết bị điều khiển thông minh nào để điều khiển hệ thống chiếu sáng từ khắp nơi trên thế giới. Công nghệ INGENIUM® RF sẽ ra mắt Quí khách sau triển lãm, đây là một ứng dụng xuất chúng, không thể bỏ qua cho những ai có nhu cầu bổ sung hệ thống điều khiển thông minh cho dự án của họ.

Xin mời Quí khách đến tham quan gian hàng MEGAMAN® tại Hall 1, gian số 1D-B02, Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Hong Kong để được tận mắt chứng kiến dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh INGENIUM®.