Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Dẫn đầu với những tiến bộ công nghệ khoa học trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, Megaman® đã thể hiện cam kết tiếp tục bảo vệ môi trường và triển khai công nghệ "xanh" thực thụ tại Hội chợ Chiếu Sáng Quốc Tế Hồng Kông 2015 bằng việc phát triển dòng đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.


MEGAMAN® góp mặt tại Triển lãm quốc tế Hồng Kông về ngành chiếu sáng - mùa Thu 2013 với chủ đề “Đèn LED làm chuyển đổi thế giới” (giữa ánh sáng & Bóng tối)


(Hồng Kông - 07/10/2013) Triển lãm quốc tế về ngành chiếu sáng -  mùa Thu 2013 sẽ được tổ chức tại Hong Kong trong 4 ngày từ 27/10 đến 30/10/2013. Triển lãm này được tổ chức hàng năm với sự tham gia của tất cả các thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng trên thế giới. Đến với triển lãm năm nay MEGAMAN® sẽ làm tăng thêm độ 'lấp lánh' bằng các sản phẩm đèn LED MEGAMAN®  công nghệ mới nhất.

Trong sự kiện uy tín này, MEGAMAN® sẽ công bố dòng sản phẩm mới đèn LED Incanda - được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng chiếu sáng trang trí. Dãy đèn LED Incanda của MEGAMAN® mang đến hiệu ứng ánh sáng “lấp lánh” đầy ấn tượng với sự kết hợp thẩm mỹ, tao nhã. Kiểu đèn như bóng sợi đốt truyền thống nhưng mang lại nhiều lợi ích như  tiết kiệm điện và tuổi thọ bền lâu.

Chuyển đổi thế giới bởi chiếu sáng trang trí

Sau khi hợp tác thành công tại cuộc triển lãm thiết kế hàng đầu – MOST– tại Milan vào đầu năm nay, MEGAMAN® và thương hiệu thiết kế nước Anh Tom Dixon sẽ hợp tác một lần nữa tại Hội chợ quốc tế chiếu sáng Hồng Kông, hương hiệu chiếu sáng mới của Tom Dixon sẽ được trưng bày tại gian hàng MEGAMAN®,  tạo nên sự tương tác hoàn hảo giữa ánh sáng và bóng tối.


Hãy ghé thăm gian hàng chúng tôi tại số 1D-B02, Hội trường 1 - chắc chắn bạn sẽ có cuộc trải nghiệm đầy thú vị về ánh sáng và bóng tối. Để biết thêm thông tin về sự kiện này, vui lòng truy cập đường link dưới đây:

http://www.hktdc.com/fair/hklightingfairae-en/

Đôi nét về Tom Dixon

Tom Dixon là một thương hiệu của nhà thiết kế nước Anh hàng đầu có chi nhánh tại 65 quốc gia.  Thương hiệu Tom Dixon được thành lập vào năm 2002, lấy nguồn cảm hứng từ di sản và nền văn hóa nước Anh, hàng năm Tom Dixon đều ra mắt các bộ sưu tập thiết kế độc đáo các sản phẩm từ đèn trang trí, đồ nội thất đến phụ kiện tại Milan, New York, London và Paris.

Mang trong mình nhiệm vụ trọng trách hồi sinh ngành công nghiệp nội thất nước Anh, các thiết kế của Tom Dixon luôn luôn đầy sáng tạo và kết hợp hài hòa với các vật liệu từ thiên nhiên. Để biết thêm thông tin về sản phẩm Tom Dixon, vui lòng truy cập đường link dưới đây:

www.tomdixon.net/press

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu phỏng vấn với Tom xin vui lòng liên hệ với Rebecca Price

Email: press@tomdixon.net