Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.


MEGAMAN® : Đối Tác Sự Kiện MOST 2013, Milan, Ý.


Chúng tôi vui mừng thông báo MEGAMAN® sẽ là đối tác của tổ chức sự kiện MOST 2013 diễn ra tại Milan,Ý. 

Sự kiện MOST Salone 2013 là đích đến cuối cùng dành cho các ý tưởng thiết kế độc đáo do nhà thiết kế lừng danh người Anh, Tom Dixon tổ chức vào ngày 9 - 14 tháng 4 năm 2013 tại Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Milan Leonardo Da Vinci (Museo Nazionale Della Scienza E Della Tecnologia Leonardo Da Vinci).

Là đối tác chính thức của tổ chức sự kiện MOST 2013, sản phẩm MEGAMAN® sẽ được sử dụng chiếu sáng cho một số hạng mục thiết kế mới do Tom Dixon giới thiệu tại sự kiện này

MOST 2013 là trung tâm hội tụ các thiết kế độc đáo nổi bật trên toàn thế giới, nơi hoàn hảo để giới thiệu vẻ đẹp của ánh sáng hiệu suất và chất lượng cao được phối hợp trong bối cảnh của các kiến trúc lộng lẫy và có tính trực quan tuyệt đẹp nhất tại tuần lễ thiết kế Milan này. Vì thế, MEGAMAN® vui mừng được đồng hành như một đối tác chính thức cho sự kiện MOST 2013.

Tuần lễ thiết kế Milan sẽ gây ấn tượng sâu sắc với các ý tưởng và sản phẩm đầy sáng tạo, trong thời gian diễn ra sự kiện,  các nhà thiết kế khắp thế giới sẽ có dịp giao lưu và thúc đẩy các xu hướng thiết kế tương lai dành cho thương mại dựa trên nền tảng của tiến bộ và đổi mới công nghệ. Sự kiện MOST 2012 tại Leonardo Da Vinci Salone del Mobile đã thu hút hơn 30.000 khách tham quan với 108 thương hiệu và nhà thiết kế tham dự

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo website http://www.mostsalone.com/megaman-announcement/

 

Đôi nét về Megaman®

Megaman® là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và là một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn LED và đèn huỳnh quang dạng Compact (CFL) tiết kiệm điện. Sản phẩm Megaman đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập các quy chuẩn quản lý, các công nghệ bảo vệ môi trường đều là những mục tiêu hàng đầu của công ty. Từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu, sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm điều phục vụ cho mục tiêu bảo vệ môi trường.