Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.


MEGAMAN® lấp lánh cùng Swarovski


MEGAMAN® - một thương hiệu nổi tiếng về đèn tiết kiệm điện và đèn LED đã được lựa chọn lắp đặt trong các tủ kệ trưng bày đá quí của cửa hiệu đá quí Rivoli Jewellers, thành phố Jersey, New York của Mỹ và các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu của Swarovski – thương hiệu nổi tiếng thế giới về đồ trang sức pha lê của Tiệp Khắc.

Trước đó, tất cả các khu vực trưng bày đồ trang sức của 2 thương hiệu này đều sử dụng bóng đèn Halogen 20W để chiếu sáng, do đó đã thải ra lượng nhiệt quá mức, gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc và cảm giác khó chịu trong không gian cửa hàng. Vì thế, một nhà thầu địa phương tại Jersey đã được gọi đến để giải quyết vấn đề. Sau khi kiểm tra, nhà thầu đã gở bỏ tất cả bóng đèn Halogen nóng sáng và thay thế bằng bóng đèn LED phản quang MR11 công suất 4W đuôi GU10 của MEGAMAN®.

Đèn LED phản quang MEGAMAN® MR11, công suất 4W, đuôi GU10 là 1 trong những dòng sản phẩm thuộc series “professional” của MEGAMAN® có tuổi thọ 25.000 giờ. Với nhiệt độ màu 4000K cho màu ánh sáng trắng ấm, và có điểm sáng cưc đại với góc chiếu 36 °, giúp tăng điểm nhấn cho khu vực trưng bày đồ trang sức và là một sự thay thế lý tưởng cho bóng halogen truyền thống. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng có ánh sáng màu vàng.

Kết quả thành công mỹ mãn, cả 2 thương hiệu Rivoli và Swarovski đều rất hài lòng khi nhiệt độ tổng thể tại hai chuỗi cửa hàng này đã giảm đáng kể, tạo không gian thoải mái cho nhân viên làm việc và khách hàng đến mua sắm. Theo nhận xét của nhân viên làm việc tại cửa hàng, độ lấp lánh của đồ trang sức đã gia tăng đáng kể sau khi sử dụng đèn led MEGAMAN®.

 

 

Đôi nét về Megaman®

Megaman® là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và là một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn LED và đèn huỳnh quang dạng Compact (CFL) tiết kiệm điện. Sản phẩm Megaman đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập các quy chuẩn quản lý, các công nghệ bảo vệ môi trường đều là những mục tiêu hàng đầu của công ty. Từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu, sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm điều phục vụ cho mục tiêu bảo vệ môi trường. 

 

Sản phẩm của Megaman: Bóng tiết kiệm | Đèn tiết kiệm | Đèn LED | Đèn trang trí | Bóng đèn