Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Dẫn đầu với những tiến bộ công nghệ khoa học trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, Megaman® đã thể hiện cam kết tiếp tục bảo vệ môi trường và triển khai công nghệ "xanh" thực thụ tại Hội chợ Chiếu Sáng Quốc Tế Hồng Kông 2015 bằng việc phát triển dòng đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.


MEGAMAN® LED SEMINAR 2013 "TRUE COLOR"

 


Trong các giác quan của chúng ta, thị giác được xem là cơ quan tiếp nhận nhiều thông tin nhất và ánh sáng là yếu tố quyết định đến khả năng cảm nhận màu sắc thế giới bên ngoài của chúng ta. Không gian có đầy đủ sắc màu như nó vốn có hay không đều do ánh sáng rọi vào nó quyết định.

Hiện nay đèn Led trở thành xu hướng chính trong ngành chiếu sáng, chúng ta có thể từng nghe nói rất nhiều về tiện ích của công nghệ Led như tuổi thọ rất cao, độ sáng mạnh, tiết kiệm điện. Tuy nhiên chúng ta sử dụng đèn không phải chỉ để thắp sáng mà còn để cảm nhận màu sắc nơi đặt đèn, bởi vì không gian xung quanh chúng ta là muôn sắc màu. Vậy các loại đèn Led trên thị trường hiện nay có đáp ứng các chỉ tiêu về màu sắc hay không? Chúng ta cùng nghiên cứu các vấn đề sau:

  1. Đèn Led cho ánh sáng có màu sắc trung thực như ánh sáng tự nhiên hay không?
  2. Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt các màu sắc dưới ánh đèn Led hay không?
  3. Đèn Led có ổn định màu sắc theo thời gian hay không?

Khi các vấn đề trên được giải đáp, điều đó có nghĩa là chúng ta đã tìm ra được lời giải cho bài toán Led chiếu sáng tại công trình của mình.

Megaman® Led Seminar 2013 với chủ đề “True Color” sẽ cùng bạn nghiên cứu và giải đáp những vấn đề chiếu sáng cốt lõi của Led. Tại hội thảo bạn sẽ được trãi nghiệm thực tế hiệu ứng của đèn Led và có thể các bạn sẽ ngạc nhiên vì chưa từng nghe nói về những điều này.

  • Địa điểm tổ chức : Legend Hotel 
  • Thời gian dự kiến : 28/08/2013

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ

Quách Văn Tâm

Cell phone: (84) (0) 989 281 460

Sale Manager

 

MEGAMAN Viet Nam Company Ltd.

198A Nguyen Trai St, Ward 3, Dist 5, HCMC VN

242 To Hien Thanh St, Ward 15, Dist 10, HCMC VN

Tel: (848) 3923 9007

Fax: (848) 3923 9043

Email: quachvtam@megaman.com.vn

Website: www.megaman.com.vn