Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Dẫn đầu với những tiến bộ công nghệ khoa học trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, Megaman® đã thể hiện cam kết tiếp tục bảo vệ môi trường và triển khai công nghệ "xanh" thực thụ tại Hội chợ Chiếu Sáng Quốc Tế Hồng Kông 2015 bằng việc phát triển dòng đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.


Triển Lãm " Light & Buiding 2012" tại Frankfurt, Đức


Megaman trân trọng thông báo lễ ra mắt sự kiện “ Reflectors in New Light” sẽ diễn ra từ 15-20 tháng 4 năm 2012 tại cuộc triển lãm chiếu sáng lớn nhất thế giới “Light + Building 2012” Frankfurt, Đức.

Tại sự kiện này, một chóa đèn phản quang với đường kính 8m của Megaman sẽ được thắp sáng bởi TECOH® ,một công nghệ module LED mới của Megaman, thương hiệu dẫn đầu thị trường chiếu sáng LED. Đồng thời minh chứng cho công nghệ sản xuất tiên tiến chóa đèn phản quang của Megaman.

Click để tham khảo Video

Sản phẩm LED Megaman ra mắt tại “ Light & Building 2012”

Buổi trình diễn đánh dấu sự ra mắt đầu tiên về module LED TECOH®  và cung cấp các trải nghiệm thú vị về sức mạnh của công nghệ mới nhất cho khách tham quan. Tại buổi lễ này, bóng LED G4, G9, bóng LED AR111 (phiên bản mới) và bóng LED cổ điển cũng sẽ được giới thiệu với công chúng, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng các sản phẩm LED chất lượng cao của Megaman

TECOH® là một LED module mới nhất của Megaman, giải pháp “ứng dụng tức thì” (application-ready) và dễ dàng lắp đặt vào các bộ đèn hiện hữu. TECOH® gồm:

1/ Module TECOH® MHx với kích thước như đèn G12 ceramic metal halide có cùng độ dài trung tâm, nguồn sáng tương đương 35W của đèn metal halide.

2/ Module TECOH® CFx cung cấp hiệu suất ánh sáng cao với kỉ thuật LED “Twist-lock” kết hợp với bộ điều chỉnh dành cho chiếu sáng chung, là sự thay đổi hoàn hảo các nguồn sáng như bóng 50W halogen, bóng huỳnh quang compact 2x13W. 2x18W.

Bóng LED AR111 (phiên bản mới) - là sản phẩm tiết kiệm điện hiệu quả nhất được lựa chọn để thay thế cho bóng halogen AR111 với cường độ chiếu sáng cao.

Dòng bóng LED G4 và G9 - một giải pháp hoàn hảo cho việc thay thế bóng halogen đuôi đèn G4 và G9. Khách tham quan sẽ được cảm nhận hiệu quả ánh sáng lấp lánh khi kết hợp với đèn chùm và đèn pha lê.

Bóng LED cổ điển - trọng lượng nhẹ, ánh sáng tỏa đều xung quanh như bóng sợi đốt. Bóng có thiết kế nhỏ gọn nhờ ứng dụng công nghệ độc quyền của bộ tản nhiệt siêu tốc Megaman.

Ông Fred Bass, Giám đốc điều hành Công ty Megaman đã phát biểu: “Triển lãm Light + Building luôn là cơ hội tốt nhất cho khách tham quan cập nhật các thông tin về cải tiến mới nhất của ngành công nghiệp chiếu sáng, tận dụng cơ hội này, chúng tôi rất hân hạnh ra mắt các giải pháp mới nhất giúp nâng cao chất lượng ánh sáng trong lĩnh vực chiếu sáng LED cùng với công nghệ tiên tiến về chóa đèn phản quang và công nghệ độc quyền “tản nhiệt siêu tốc TCH”.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập trang web www.megamanlighting.com

Đôi nét về Megaman

Megaman là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và là một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn LED và đèn huỳnh quang dạng Compact (CFL) tiết kiệm điện. Sản phẩm Megaman đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập các quy chuẩn quản lý, các công nghệ bảo vệ môi trường đều là những mục tiêu hàng đầu của công ty. Từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu, sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm điều phục vụ cho mục tiêu bảo vệ môi trường.