Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Dẫn đầu với những tiến bộ công nghệ khoa học trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, Megaman® đã thể hiện cam kết tiếp tục bảo vệ môi trường và triển khai công nghệ "xanh" thực thụ tại Hội chợ Chiếu Sáng Quốc Tế Hồng Kông 2015 bằng việc phát triển dòng đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.

HỘI CHỢ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH ĐÈN CHIẾU SÁNG TẠI HỒNG KÔNG
TỪ NGÀY 27 ĐẾN 30/10/2015

 
Năm nay, MEGAMAN® sẽ ra mắt bạn bè mua hàng gần xa những dòng Led mới nhất trong đợt Triễn Lãm Quốc Tế về ngành đèn chiếu sáng - mùa Thu 2015 được tổ chức tại Hồng Kông (từ ngày 27/10 đến 30/10/2015). Quý khách hàng sẽ được tận mắt trải nghiệm những cải tiến về kỹ thuật điều khiển chiếu sáng của dòng Led INGENIUM® BLU thông minh, thân thiện với người sử dụng, đồng thời làm quen với dòng INGENIUM® ZB, một giải pháp chiếu sáng thông minh dành cho chuyên gia và thị trường tiêu dùng cao cấp.

MEGAMAN® đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, cải tiến và nâng cao công nghệ chiếu sáng Led thông qua các dòng led như là:
          - Dim to Warm: tăng cường màu ánh sáng vàng từ 2800K -> 1800K khi điều khiển độ sáng tối của đèn
          - Filament Lamp Series: Bóng đèn Led dạng dây tóc, không những mẫu mã đẹp như bóng sợi đốt truyền thống, ánh sáng lung linh, mà còn tiết kiệm điện đáng kể - sẽ làm hài lòng các nhà thiết kế chiếu sáng và người tiêu dùng.
          - Dòng Led Ra90: Là dòng bóng Led có độ hoàn màu cao như là dòng Perfectwhite sẽ được trình diện để Quý khách tham quan một trải nghiệm thực thụ, minh chứng cho sự cải tiến dẫn đầu ngành công nghiệp chiếu sáng Led của MEGAMAN.

Ngoài ra, trong 4 ngày liên tiếp diễn ra tại Trung Tâm Triển Lãm và Hội Chợ Quốc tế Hồng Kông - mùa Thu 2015, Quý vị còn được chứng kiến những giải pháp chiếu sáng tổng thể thông qua những bộ đèn Led tích hợp, đa dạng chủng loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời của người tiêu dùng.