Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.


 
Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất do Quỹ Quốc tế và Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) khởi xướng, MEGAMAN Việt Nam khuyến khích các hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ đồng hồ từ 20h30 đến 21h30 vào ngày 19/3/2016 (thứ 7). Đây là hành động thiết thực trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Nhờ vào tác động của công cụ truyền thông trên mạng xã hội đã giúp phong trào Giờ Trái Đất lan rộng khắp nơi trên thế giới. Hiện nay đã có hàng triệu người từ hơn 7.000 thành phố trên khắp 172 quốc gia và các vùng lãnh thổ cùng tham gia sự kiện lớn này. Đây cũng là năm thứ 7 (2009 - 2016) Việt Nam tham gia  phong trao Giờ Trái Đất với nhiều hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường.

Hãy cùng MEGAMAN bảo vệ trái đất bằng những hành động nhỏ như sử dụng bóng đèn LED tiết kiệm điện, dùng sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường. Mục đích cuối cùng của chương trình này là xây dựng một tương lai bền vững hơn, trong đó con người sống hài hòa cùng với thiên nhiên.


Giờ Trái Đất là một sự kiện môi trường toàn cầu của WWF, được khởi xướng tại thành phố Sydney - Úc năm 2007 nhằm nâng cao nhận thực của người dân trên toàn thế giới về tác động của Biến đổi khí hậu. Chiến dịch kêu gọi mọi người dân và tổ chức tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết từ 8h30 – 9h30 tối thứ 7 của tuần thứ ba tháng 3 hàng năm.