Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.

megaman nha tai tro triathlon kinzigman tai duc 2

MEGAMAN® Nhà tài trợ cho giải đấu Triathlon KINZIGMAN tại Đức

MEGAMAN® là nhà tài trợ chính cho giải đấu Triathlon KINZIGMAN năm 2011, được tổ chức vào ngày chủ nhật 15 tháng năm 2011 tại Langenselbold, một thành phố gần Frankfurt Đức.

Tiếp theo thành công ban đầu của Giải Đấu Triathlon KINZIGMAN, Gelnhausen Triathlon năm nay được tổ chức bởi câu lạc bộ thể thao ADAC eV. Ông Maurice Martin, Chủ tịch bộ phận của Club Triathlon eV ADAC đã phát biểu:
"Chúng tôi rất hân hạnh vì những người tham gia đã tin tưởng vào sự tổ chức của câu lạc bộ. Với sự tham gia của Megaman ®, chúng tôi có một đối tác tin cậy với các sản phẩm và chính sách phát triển phù hợp với môn thể thao này và sự hiện diện đó có thể giúp chúng tôi thu hút thêm những nhà tài trợ khác. Megaman ® đóng góp đáng kể vào triathlon KINZIGMAN, sự kiện thể thao nổi bật trong khu vực của chúng tôi".

"Hợp tác giữa KINZIGMAN trong thể thao và MEGAMAN® trong chiếu sáng là sự kết hợp hiệu quả của năng lượng và trí tuệ cho các cuộc thi thể thao" đại diện củaMEGAMAN® tại Đức, ông Werner Wiesner nói. “Phương châm của công ty chúng tôi là " cuộc sống tràn ngập ánh sáng!

"(Life in Light) tượng trưng cho đèn tiết kiệm năng lượng chất lượng cao, không chỉ cung cấp cho nhiều ánh sáng với ít điện năng tiêu thụ hơn mà còn góp phần tạo ra một lối sống thân thiện và bền vững hơn với môi trường".

megaman nha tai tro triathlon kinzigman tai duc 2

Đôi nét về MEGAMAN®:

MEGAMAN® là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn LED và CFL. Sản phẩm MEGAMAN® đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới,bao gồm châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập quản lý môi trường là một trong những ưu tiên cao nhất của công ty, MEGAMAN® tập trung vào các quy trình nhằm đảm bảo môi trường từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu,sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm của mình.