Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.


MEGAMAN® Tài Trợ Cho Festival The First 10-Day Social Innovation


 

Viện Thiết Kế Câu Lạc Bộ Jockey của Đại học Bách Khoa Hồng Kông đã tổ chức đại hội đầu tiên kéo dài 10 ngày với chuyên đề "Đổi Mới Xã Hội 2013".

Mục đích ngày hội là kêu gọi mọi người hãy giải phóng những suy nghĩ, những ý tưởng bị đóng khung, khám phá những điều mới lạ hoặc những chi tiết đã bị bỏ qua trong suốt cuộc sống đồng thời truyền cảm hứng cho cộng đồng một cách vô tận.

Thông qua sự ra mắt một loạt các hoạt động như triển lãm sáng tạo, hội thảo, đại hội đã cho phép sinh viên, thanh thiếu niên, người cao tuổi và các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau tương tác và chia sẻ trong khuôn viên của trường Đại Học Bách Khoa, sau đó phát huy mạnh mẽ tinh thần đồng sáng tạo trong cộng đồng.

Với MEGAMAN® cam kết luôn gắn bó, thúc đẩy các hoạt động hòa nhập xã hội mang tính cộng đồng và khuyến khích các ngành công nghiệp sáng tạo.
Quỹ Từ Thiện MEGAMAN® là nhà tài trợ chính cho ngày hội "Đổi Mới Xã Hội 2013" này. Với sự hợp tác của trường đại học nghệ thuật Hoàng Gia Anh mang đến cho liên hoan một dự án chiếu sáng dành cho cộng đồng tại địa điểm tổ chức nhằm chia sẻ những kinh nghiệm về giải pháp chiếu sáng và những phương pháp tận dụng nguồn sáng, giúp nâng cao độ an toàn cho cộng đồng ở nơi công cộng.
Ngoài ra, chuyên gia tư vấn chiếu sáng MEGAMAN® cũng tham gia vào hội thảo "Design For Silver Age", cung cấp các thông tin chuyên môn về lập kế hoạch, chia sẻ cách sử dụng ánh sáng hiệu quả và thảo luận kỹ năng thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp.
Các thành viên tham dự đã cùng với các nhà thiết kế, cộng đồng người cao tuổi tạo ra nhiều thiết kế mới dành cho người già, giải quyết những thách thức của một xã hội dân số lão hóa và tìm kiếm cơ hội phục vụ cho các thị trường cao cấp ngày càng tăng. Tất cả những người tham gia đã có niềm vui lớn trong suốt quá trình từ ý tưởng đến nguồn cảm hứng.
Sự kiện này đã dễn ra tại Trường Đại học Bách khoa Hồng Kông  từ ngày 8 tháng 10 năm 2013 và kéo dài cho đến ngày 08 tháng 12. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây
 
Đôi nét về MEGAMAN®:
   MEGAMAN® là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và là một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn LED và đèn huỳnh quang dạng Compact (CFL) tiết kiệm điện. Sản phẩm Megaman® đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập các quy chuẩn quản lý, các công nghệ bảo vệ môi trường đều là những mục tiêu hàng đầu của công ty. Từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu, sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm điều phục vụ cho mục tiêu bảo vệ môi trường. 
 
Sản phẩm của Megaman: Bóng tiết kiệm | Đèn tiết kiệm | Đèn LED | Đèn trang trí | Bóng đèn