Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.

Đây là năm thứ 2, Megaman Việt Nam tham gia tài trợ chương trình trao giải thưởng BCI Asia 2016 được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn ngày 20/5/2016 vừa qua. 

Chương trình trao giải thưởng cho 10 công ty Kiến trúc và Chủ đầu tư tại Việt Nam năm 2016 là sự kiện thuờng niên được diễn ra hàng năm và đây là năm thứ 12 chương trình trao giải đuợc tổ chức tại 7 nuớc khu vực Châu Á bao gồm: Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Những đơn vị đoạt giải của năm 2016 là những công ty kiến trúc và chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong năm 2015 cộng thêm mức độ phát triển bền vững của họ trong nhiều năm qua.

Chương trình cũng được xem là diễn đàn giao lưu của ngành kiến trúc và xây dựng khi có sự tham gia của các công ty trong giới xây dựng, các khách mời danh dự từ các Sở và các Hội, các đơn vị bảo trợ và các đơn vị báo đài.


Top 10 Công ty Kiến trúc nhận giải thưởng BCI Asia 2016Top 10 Công ty Chủ đầu tư nhận giải thưởng BCI Asia 2016.Đội ngũ Megaman Việt Nam tại buổi lễ trao giải BCI Asia 2016Lãnh đạo Megaman Việt Nam trò chuyện cùng với  bà Phan Thị Mỹ Linh (áo trắng) - Thứ trưởng Bộ xây dựngÔng Trần Thế Đức - Giám đốc kinh doanh Megaman Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng đối tác.Nhân viên kỹ thuật Megaman Việt Nam tư vấn cho khách hàng