Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, hàng năm Megaman® đều đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm bóng đèn Compact, Led, chóa đèn nhằm thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng của khách hàng. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu thông tin, hình ảnh và các đặc điểm nổi bật của sản phẩm Megaman® thông qua mục này.


Dòng bóng LED phản quang AR111 của Megaman ® thay thế hoàn hảo cho bóng Halogen AR111


Megaman ®, tự hào là nhà sáng tạo hàng đầu trong các giải pháp chiếu sáng hiệu quả năng lượng, đã giới thiệu thế hệ mới của bóng LED AR111 được thiết kế để thay thế bóng halogen 75W AR111 với hiệu suất chiếu sáng hoàn hảo tại cuộc triển lãm Light + Buidling 2012.

Với kích thước tương tự như đèn halogen AR111, bóng LED phản quang Megaman ® AR111 có kiểu đuôi đèn G53 và có thể sử dụng chung với biến áp thông thường nhất AC / DC của bóng halogen 12V. ngoài ra với nhiều góc chiếu có sẳn như 8, 24 ,45 độ hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu chiếu sáng cho các không gian phạm vi rộng như tại các cửa hàng, showroom, văn phòng, khách sạn, nhà hàng và phòng triển lãm.

 

Với công nghệ được cấp bằng sáng chế tản nhiệt siêu tốc (TCH), bóng LED phản quang Megaman ® AR111 cho phép kiểm soát tối ưu hiệu suất  tỏa nhiệt, giúp ngăn ngừa các thiệt hại xảy ra đối với LED và các bộ phận khác do nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình thắp sáng. Ngòai ra, các lợi ích khác của công nghệ mang lại còn bao gồm: giúp tăng tuổi thọ bóng cao hơn mà vẩn đảm bảo quang thông chiếu sáng, hiệu quả và độ tin cậy cao hơn

Cam kết đổi mới cho các giải pháp năng lượng hiệu quả chiếu sáng tốt hơn, bóng LED phản quang Megaman ® AR111 có thể cung cấp sản lượng ánh sáng tuyệt vời lên đến 20.000 cd như quang thông của bóng AR111 75W halogen nhưng với điện năng tiêu thụ chỉ 15W và góc chiếu 8 độ. Giúp giảm chi phí tiền điện 1 cách đáng kể mà không hy sinh chất lượng chiếu sáng. Tuổi thọ bóng đèn cao ấn tượng đến 40.000 giờ giúp giảm chi phí thay mới.

Để tăng cường độ bền, thế hệ mới bóng LED phản quang Megaman ® AR111 còn được trang bị một nắp kính trên mặt trước, hoạt động như một lá chắn giúp chống bụi cho chóa phản quang, làm cho việc bảo trì dễ dàng hơn. Ngoài ra, trong phiên bản cải tiến này, dòng bóng LED phản quang Megaman ® AR111 còn bao gồm một sản phẩm 15W với kiểu đuôi đèn GU10 có khả năng điêu chỉnh ánh sáng từ từ 10 - 100% khi được kết nối với một dimmer. Nó là thay thế hoàn hảo bóng halogen cho phép người sử dụng có thể đều chỉnh ánh sáng tùy thích và phù hợp với môi trường xung quanh.

Sự ra mắt của dòng LED phản quang Megaman ® AR111 thế hệ mới với chất lượng ánh sáng tuyệt vời, tuổi thọ cao và các tính năng tiết kiệm năng lượng đáng kể, đã chứng minh khả năng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chiếu sáng  của Megaman ®  đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng.


Đôi nét về Megaman®