Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Dẫn đầu với những tiến bộ công nghệ khoa học trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, Megaman® đã thể hiện cam kết tiếp tục bảo vệ môi trường và triển khai công nghệ "xanh" thực thụ tại Hội chợ Chiếu Sáng Quốc Tế Hồng Kông 2015 bằng việc phát triển dòng đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng.

MEGAMAN® đã giới thiệu một loạt các giải pháp chiếu sáng LED đến khách hàng và các phương tiện truyền thông trong thời gian diễn ra hội chợ chiếu sáng quốc tế Hongkong 2011.

MEGAMAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHIẾU SÁNG

THƯỜNG NIÊN CHÂU Á TẠI VIỆT NAM

 

Triển lãm quốc tế về ngành chiếu sáng mùa Thu 2013 sẽ được tổ chức tại Hồng Kông trong 4 ngày từ 27/10 đến 30/10/2013.

Dẫn đầu với những tiến bộ trong công nghệ và chức năng trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED, Megaman ® đã thể hiện cam kết tiếp tục bảo tồn môi trường và đưa ra công nghệ sống "xanh" thực thụ tại Hội chợ chiếu sáng quốc tế Hồng Kông 2010 bằng việc phát triển dòng đèn LED được chứng nhận là sản phẩm chiếu sáng có ý thức trong việc tiêu thụ năng lượng, và công bố sự hợp tác với đối tác sinh thái mới nhất, Towngas.

(Hong Kong – 7/10/2014) Dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo đèn chiếu sáng LED, MEGAMAN® sẽ tạo sự bất ngờ đối với khách tham quan trong gian hàng trưng bày của mình tại Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Đèn Chiếu sáng Hong Kong từ ngày 27 – 30/10/2014. Dãy sản phẩm chiếu sáng thông minh INGENIUM® sẽ là bước đệm chính cho thành tựu sáng tạo mới nhất của MEGAMAN®.