Thông Cáo Báo Chí
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.

Đây là năm thứ 2, Megaman Việt Nam tham gia tài trợ chương trình trao giải thưởng BCI Asia 2016 được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn ngày 20/5/2016 vừa qua.
Hãy cùng MEGAMAN bảo vệ trái đất bằng những hành động nhỏ như sử dụng bóng đèn LED tiết kiệm điện, dùng sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường.
Viện Thiết Kế Câu Lạc Bộ Jockey của Đại học Bách Khoa Hong Kong đã tổ chức Đại Hội đầu tiên kéo dài 10 ngày với chuyên đề "Đổi Mới Xã Hội 2013". Mục đích đại hội là kêu gọi mọi người hãy giải phóng các suy nghĩ, ý tưởng bị đóng khung và khám phá các mới lạ hoặc chi tiết bị bỏ qua trong cuộc sống và truyền cảm hứng cho cộng đồng với khả năng vô tận.

Thương hiệu đèn LED nổi tiếng MEGAMAN® đã được lựa chọn lắp đặt trong các khu vực trưng bày tại cửa hiệu đá quí Rivoli Jewellers, thành phố Jersey, New York và các cửa hàng nhượng quyền thương mại của Swarovski.