Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.

Megaman ® rất vui mừng được tài trợ cho Liên Hoan Kiến Trúc Thế Giới (WAF) 2012 diễn ra từ ngày 3 đến 5 tháng 10 năm 2012 tại Marina Bay Sands, Singapore. Lễ hội hàng năm uy tín nhất thế giới của ngành kiến trúc.

LED ER1006 - giải pháp tiết kiệm điện gấp 6 lần và tuổi thọ gấp 12 lần Bóng Halogen (Với 100 bóng sử dụng tại các khách sạn – nhà hàng, giái pháp giúp tiết kiệm 25.404 KW/năm tương ứng với 63.510.00 đ tiền điện so với bóng Halogen MR16).

Chúng tôi rất hân hạnh thông báo nhà máy trực thuộc công ty Megaman ® đặt tại thành phố Hạ Môn, Tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã nhận được danh dự là "Doanh nghiệp tiêu biểu " của tỉnh Phúc Kiến và "Mô hình doanh nghiệp tiêu biểu " của thành phố Hạ Môn.

Megaman ®, thưong hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng năng lượng hiệu quả vui mừng thông báo kết quả kinh doanh thành công rực rở tại thị trường châu Mỹ Latinh với doanh số bán hàng trong quý đầu tiên của năm 2012 bằng cả năm 2011.

Bóng đèn LED R9 PAR38 của Megaman ® lọt vào danh sách Giải thưởng Thiết kế Chiếu Sáng trong năm 2012 của tạp chí chiếu sáng Lighting Magazine tại Anh