Thông Cáo Báo Chí
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.

Megaman®, một thương hiệu dẫn đầu trong ngành chiếu sáng về các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường, hân hạnh thông báo việc phát hành công cụ Megaman® LuxMeter trên hệ thống Iphone App Store.

MEGAMAN® Việt Nam khai trương showroom thứ 2 tại Tp. HCM
Lần đầu tiên Megaman ® công bố phương hướng phát triển bền vững, đánh dấu sự cam kết của công ty trong việc tiến hành hoạt động kinh doanh một cách có trách nhiệm và bền vững cho cộng đồng.

Với phương châm cuộc sống ngập tràn ánh sáng - Life in Light. Megaman® luôn nỗ lực ngiên cứu, thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Để trở thành nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Nhằm tạo sự khác biệt tích cực đến chất lượng cuộc sống của mọi người.

MEGAMAN® là nhà tài trợ chính cho giải đấu Triathlon KINZIGMAN năm 2011, được tổ chức vào ngày chủ nhật 15 tháng năm 2011 tại Langenselbold, một thành phố gần Frankfurt Đức.