Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.

Tuổi thọ công bố của các dạng bóng đèn công nghệ củ như dây tóc, Halogen và compact huỳnh quang thường được xác định theo tỉ lệ 50% bóng đèn còn hoạt động trong thời hạn tuổi thọ. (Áp dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu IEC 60064).

Đánh dấu bước khởi đầu mạnh mẽ của năm 2013, MEGAMAN® chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm đèn LED mới “Series Economy" tại Hội chợ chiếu sáng quốc tế Hồng Kông mùa xuân 2013.

Bóng đèn LED 6W, GU10 MEGAMAN® được Tạp chí LUX bình chọn là "Best Value For Money"

MEGAMAN®, thương hiệu hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp chiếu sáng hiệu qủa và tiết kiệm năng lượng, ra mắt sản phẩm TECOH® MHx LED module 24W tại hội trợ triển lãm chiếu sáng quốc tế Hong Kong 2012.

Ngày 15 tháng 6, Tòa án nhân dân thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông Trung Quốc (SZIPC) đã ra phán quyết rằng Cty Chiếu Sáng Liangjiamei Thẩm Quyến (SHL) đã vi phạm bằng sáng chế đèn LED của Megaman.