(028) 39.239.007

Chọn đèn LED như thế nào

Thay đổi bóng đèn hiện tại của bạn bằng đèn LED thật dễ dàng. Hầu hết các loại đèn LED được thiết kế để phù hợp với các thiết bị chiếu sáng hiện tại với cùng một đuôi đèn và hình dạng tương tự như bóng đèn truyền thống. Chọn đèn LED trang bị đèn LED phù hợp với đầu ra ánh sáng chất lượng cao và mức sử dụng năng lượng thấp. Ngoài ra, bạn không cần phải bận tâm về việc thay bóng đèn thường xuyên vì đèn LED rất bền.
 
Một phong cách sống thông minh hơn, không phức tạp chỉ cách đó vài bước tiến hành.

hinhanh

Chọn kiểu dáng vừa vặn

Cho dù đó là đèn âm ốp tường hay là đèn pha, thì đèn LED có hình dạng khác nhau và hình dạng đèn phù hợp phải được chọn để phù hợp với đèn chiếu sáng cố định. Rất dễ dàng để tìm thấy một bóng đèn LED thay thế với hình dạng giống như bóng đèn truyền thống của bạn.

hinhanh
hinhanh
 

hinhanh

Chọn đúng đuôi đèn phù hợp

Điều quan trọng là phải biết đuôi đèn của đèn chiếu sáng hiện tại ở nhà bạn. Phải chọn đúng các đuôi phù hợp vì chúng không thể thay đổi.

hinhanh
hinhanh
hinhanh
 

hinhanh

Có thể điều chỉnh ánh sáng hay không điều chỉnh được?

Bạn muốn tạo ra một môi trường mong muốn theo tâm trạng của bạn? Bạn nên chọn bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng để chỉnh lượng ánh sáng và phù hợp với tâm trạng của bạn.

hinhanh
 

hinhanh

Nhiệt độ màu nào được ưu tiên hơn?

Đèn LED có hai tone màu ánh sáng khác nhau – ánh sáng vàng hoặc trắng ấm. Ánh sáng vàng có nhiệt độ màu khoảng 2800K và tạo ra nguồn ánh sáng màu vàng cho ngôi nhà ấm cúng. Các bóng đèn coolwhite (trắng ấm) có nhiệt độ màu 4000K và tạo ra nguồn sáng trắng ấm hơn. Chúng lý tưởng cho các địa điểm thương mại hoặc nhà bếp và phòng tắm, những nơi cần tính thực tiễn hơn.

hinhanh
hinhanh
hinhanh
 

hinhanh

Bạn cần độ sáng như thế nào?

Trong đèn LED, lumens xác định độ sáng thay vì công suất. Đèn LED sử dụng công suất thấp hơn nhiều so với đèn truyền thống để tạo ra cùng một đầu ra ánh sáng. Ví dụ, đèn sợi đốt ở 60W có thể được thay thế bằng đèn LED Cổ điển chỉ ở mức 9.5W. Hiệu suất Lumen (lm/W) đo lượng ánh sáng được tạo ra từ nguồn sáng trên mỗi watt. Hiệu quả lumen càng cao thì đèn sẽ càng sáng hơn.

 

Bóng đèn LED Bulb không định hướng (Dành cho chiếu sáng chung)

hinhanh
 
 
hinhanh
 
 

 

LED Phản quang

hinhanh
 
 
hinhanh
 
 
hinhanh
 
 

hinhanh

Độ hoàn màu - Hiển thị sự chân thật của màu sắc

Độ hoàn màu đo lường hiệu quả của đèn LED trong việc Hiển thị sự chân thật của màu sắc của vật thể. Giá trị cao nhất có thể của nó là 100, nhưng nó có thể thay đổi khá rõ rệt giữa các loại đèn LED. Ví dụ, đối với việc trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật hoặc trưng bày cửa hàng, thì điều quan trọng là bạn nên chọn loại đèn LED với độ hoàn màu cao vì nó ảnh hưởng đến màu sắc thực sự của tất cả các vật được trưng bày.

hinhanh
hinhanh

hinhanh

Góc Chiếu – Ánh sáng nhấn mạnh hoặc ánh sáng chung?

Góc chiếu cho chúng ta biết nguồn sáng được phân phối có rộng hay không. Đèn LED có góc chiếu hẹp thực hiện tốt nhiệm vụ nhấn mạnh ánh sáng để làm nổi bật các đối tượng được chiếu sáng. Trong khi đó đèn LED góc chiếu rộng lại phù hợp hơn với mục đích chiếu sáng chung.

hinhanh
hinhanh
 
 

hinhanh

Đánh giá tuổi thọ đèn - Đèn LED của bạn hoạt động bao lâu?

 
hinhanh

Đánh giá tuổi thọ đèn được nhà sản xuất chỉ định cho một loại đèn cụ thể, đó là ước tính thống kê về tuổi thọ hoạt động trung bình của các sản phẩm mẫu. Đánh giá tuổi thọ đèn LED thường dao động từ 15.000 giờ đến 50.000 giờ. Thời gian hoạt động hơn gấp 15 đến 50 lần so với đèn sợi đốt truyền thống.

 
 

hinhanh

Chất lượng là yếu tố dẫn đến quyết định đầu tư

 
hinhanh
 

Thật đáng để đầu tư vào bóng đèn LED chất lượng cao, tạo ra hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn hơn và hoạt động được lâu hơn các bóng đèn rẻ tiền. Luôn mua những sản phẩm có dán nhãn năng lượng của EU rõ ràng và đánh giá bóng đèn theo một tập hợp các lớp hiệu suất năng lượng từ A ++ đến E trên nhãn, A ++ là năng lượng hiệu quả nhất, E là ít hiệu quả nhất. Theo thời gian, bạn sẽ thấy điểm lợi khi đầu tư đến khi hoàn vốn từ một bóng đèn LED chất lượng.

 

Chỉ thị hạn chế chất độc hại (RoHS), nhằm bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử mới, bạn nên tìm kiếm thông tin này để quyết định có chọn bóng đèn LED hay không. Bóng đèn LED tuân thủ yêu cầu RoHS chắc chắn sẽ giúp bảo vệ môi trường cho chúng ta và cho các thế hệ tương lai.

hinhanh