(028) 39.239.007
Đèn led âm trần Milenalite, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact, Đèn cắm cỏ sân vườn
Đèn led âm trần Milenalite, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact, Đèn cắm cỏ sân vườn
Đèn led âm trần Milenalite, Đèn led hiệu suất cao hơn đèn compact, Đèn cắm cỏ sân vườn
 

Xuất sắc trong đổi mới sản phẩm và chất lượng sản phẩm

MEGAMAN® phấn đấu cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, bảo vệ môi trường, sức khỏe, an toàn lao động và trách nhiệm với toàn xã hội. Sự thành công trên thế giới của MEGAMAN® đã chứng minh sản phẩm của MEGAMAN® có khả năng đem lại những ích lợi thực tế cho nhiều đối tượng khách hàng:

  • Hiệu suất năng lượng cao đem lại cấp độ chiếu sáng bằng nhau,nhưng chỉ tiêu thụ 20% lượng điện năng so với các sản phẩm khác cùng loại
  • Lượng khí thải carbon thấp hơn – phát thải khí CO2 ít hơn 80%
  • Tuổi thọ dài hơn – bóng LED đạt tuổi thọ lên đến tới 50.000 giờ
  • Công nghệ LED đột phá – kiểm soát nhiệt tốt hơn, độ sáng cao hơn
  • Sớm hoàn vốn – hiệu quả hơn theo thời gian
  • Quá trình sinh nhiệt tối thiểu hướng đến sự an toàn
  • Trải nghiệm ánh sáng tốt hơn – đa dạng nhiệt độ màu của sản phẩm
  • Nhiều lựa chọn hơn với các loại đèn cho nhà ở, văn phòng, các tòa nhà công nghiệp hoặc chiếu sáng công cộng với mục đích sử dụng cho không gian trong nhà và ngoài trời
  • Tương thích với hầu hết các sản phẩm hiện có, thay thế nhanh chóng và dễ dàng

Sản phẩm cải tiến thế giới

2015: Ra mắt INGENIUM® ZB và đầy đủ các bộ đèn LED.


2014: Ra mắt loạt đèn chiếu sáng thông minh đầu tiên, INGENIUM® BLU. Các sản phẩm đèn LED Dim-to-Warm mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp chiếu sáng.


2013: Giới thiệu Bộ đèn LED tích hợp.


2012: Cấp bằng sáng chế cho Module LED - TECOH® MHx. TECOH® CFx – Động cơ ánh sáng 2000ml đầu tiên trên Thế giới được chứng nhận theo tiêu chuẩn Zhaga Book2.


2011: Giới thiệu công nghệ R9 cho đèn LED. Chứng nhận phòng thí nghiệm NVLAP đầu tiên cho các sản phẩm LED.


2010: Ra mắt đèn LED MEGAMAN® dạng Nến và dạng Cổ điển đầu tiên.


2009: Loạt sản phẩm đèn LED phản quang của MEGAMAN® kết hợp công nghệ tản nhiệt mới được tung ra thị trường, là sản phẩm tiết kiệm năng lượng đầu tiên trên thế giới thay thế cho bóng Halogen truyền thống. Lượng điện năng tiêu thụ thấp, tỏa nhiệt ít hơn.


2007: MEGAMAN® đã tung ra loạt sản phẩm DIMMERABLE cải tiến có thể điều chỉnh độ sáng dễ dàng bằng việc sử dụng loại chiết áp đèn thông thường.


2005: MEGAMAN® đã làm nên một bước đột phá tuyệt vời trong công nghệ chiếu sáng của bóng compact huỳnh quang thông qua việc là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đưa ra thị trường sản phẩm bóng tiết kiệm điện điều chỉnh độ sáng, DorS DIMMING. Sản phẩm có thể từng bước điều chỉnh độ sáng bằng công tắc đèn thông dụng.


2004: Loạt sản phẩm “Mắt mèo” gia nhập hệ thống sản phẩm của MEGAMAN®. Bóng “Mắt mèo” tỏa ra ánh dạ quang dịu nhẹ sau khi tắt đèn đi, sản phẩm thích hợp sử dụng tại những nơi thường xuyên xảy ra mất điện.


2002: Nối tiếp sự ra đời của bóng phản quang GU10 được thiết kế để thay thế cho bóng halogen GU10, MEGAMAN®đã đưa ra thị trường 30 mẫu bóng phản quang tiết kiệm điện khác nhau.


 1996, 1997: MEGAMAN® đã giành vị thế dẫn đầu trong việc thành công đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm tiết kiệm điện dạng cổ điển và dạng nến, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chiếu sáng trang trí.


1994: Thành lập MEGAMAN®.


 
 

Hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ

 Các sản phẩm của MEGAMAN® tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Các nhà máy sản xuất của MEGAMAN® được trang bị các dây chuyền lắp ráp hiện đại, các phòng thí nghiệm được chứng nhận ISO 17025 và các phòng thử nghiệm được SEMKO và NVLAP xác minh để thực hiện và kiểm tra tuổi thọ. Tập trung vào tiêu chí giảm các tác động liên quan đến môi trường, từ sự phát triển của sản phẩm cho đến quy trình loại bỏ và tái sinh, MEGAMAN® đem lại cho cuộc sống cũng như môi trường những lợi ích bền vững.
 
 
 
MEGAMAN® đã đạt được sự công nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế sau: ISO 9001: 2008, ISO 14001: 2004, ISO 14061-1: 2006, OHSAS 18001: 2007, IECQ QC080000: 2012 và SA 8000: 2008.