(028) 39.239.007

MEGAMAN® và các chi nhánh của MEGAMAN® cam kết tôn trọng quyền riêng tư của bạn. MEGAMAN® đóng một vai trò hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng và tích cực tham gia hỗ trợ các sáng kiến công nghiệp hiện hành để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng.

Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp trực tiếp hoặc gián tiếp cho chúng tôi để nhận dạng cá nhân bạn, bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ e-mail ("Dữ Liệu Cá Nhân").

Chúng tôi đưa ra chính sách bảo mật này để giúp bạn hiểu được rằng dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập về bạn và quyền của bạn như thế nào, vì sao chúng tôi thu thập dữ liệu, phạm vi chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, các biện pháp bảo vệ chúng và việc đảm bảo tuân thủ pháp luật hiện hành như thế nào.

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của chính sách bảo mật này, vui lòng không cung cấp dữ liệu cá nhân cho chúng tôi.

 1.  Mục đích thu thập thông tin: dữ liệu cá nhân được thu thập sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau, bao gồm:
 • Cho phép bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, và lấy thông tin liên quan;
 • Giao tiếp với bạn, bao gồm trả lời nhận xét, câu hỏi và yêu cầu của bạn; cung cấp dịch vụ khách hàng và hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất;
 • Cung cấp cho bạn thông tin về các dịch vụ, bao gồm thông báo kỹ thuật, cập nhật thông tin, cảnh báo bảo mật hoặc thông điệp quảng cáo tiếp thị; và cung cấp các thông tin về chúng tôi và các đối tác của chúng tôi;
 • Theo dõi và phân tích các xu hướng khách hàng, cách sử dụng các hoạt động liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi; và
 • Điều tra và ngăn chặn việc sử dụng trái phép các dịch vụ của chúng tôi và các hoạt động bất hợp pháp khác;
 • Tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, được công ty bảo mật cẩn thận, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho người khác. Chúng tôi có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn chỉ khi chúng tôi cho là cần thiết để:

 • Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý
 • Bảo vệ sự an toàn cá nhân của người dùng
 • Ngăn chặn gian lận hoặc hoạt động tội phạm khác
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu của bạn để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc trong suốt thời gian bạn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và trong một khoảng thời gian hợp lý sau đó hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Chúng tôi có thể sử dụng các công ty và / hoặc cá nhân của bên thứ ba để thực hiện các dịch vụ liên quan đến các yêu cầu dịch vụ của bạn hoặc để hỗ trợ chúng tôi trong việc phân tích và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi. Các bên thứ ba này sẽ chỉ có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân để cho phép họ hoàn thành nhiệm vụ của mình và không được tiết lộ hoặc sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty trách nhiệm hữu hạn Megaman Việt Nam

198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5

Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân: Nếu bạn muốn chúng tôi sửa hoặc xóa dữ liệu do bạn cung cấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại 028 39239007 hoặc email megaman@megaman.com.vn để được chỉnh sửa dữ liệu cá nhân hoặc chọn không tham gia và xóa hồ sơ của bạn. Một số hoặc tất cả dữ liệu do người dùng cung cấp là bắt buộc khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn chúng tôi xóa dữ liệu đó, chúng tôi có thể không cung cấp dịch vụ cho bạn được nữa.

       7. Cách chúng tôi bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn:

Bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi. Mặc dù không có dữ liệu nào được đảm bảo an toàn 100% khi được truyền qua internet hoặc lưu trữ trên trang điện tử, nhưng chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp với luật bảo vệ dữ liệu và quy định bảo mật dữ liệu hiện hành, đồng thời ngăn chặn các rủi ro như truy cập trái phép, hủy hoại hoặc làm mất dữ liệu cá nhân của bạn

 

 

Cập nhật: Tháng 8, 2019