(028) 39.239.007

Chính sách về môi trường

Nhấn mạnh một ưu tiên cao trong việc giảm thiểu tác động môi trường, từ phát triển sản phẩm đến việc vứt bỏ và tái chế, MEGAMAN® mang đến một phong cách sống có lợi cho người tiêu dùng và môi trường.

Chính sách môi trường

MEGAMAN® đã nổ lực trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo tồn môi trường, bằng việc thiết lập hệ thống quản lý môi trường như là một trong những tiêu chí cao nhất của mình, MEGAMAN® cam kết giảm thiểu những tác động ảnh hưởng đến môi trường trong suốt quá trình thiết kế, sản xuất, đóng gói, vận chuyển, sử dụng,  quy trình loại bỏ và tái sinh.

 Với chính sách về môi trường “Xây dựng một tương lai mới tốt đẹp hơn”, chúng tôi hướng đến:

Mục tiêu

Phát triển bền vững

Chương trình nội bộ "Thiết kế vì Môi trường" của chúng tôi dẫn dắt phát triển sản phẩm của chúng tôi hướng tới phát triển bền vững. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường mang lại hiệu quả năng lượng tốt hơn, ít tác động đến môi trường nhất, tránh các chất độc hại, mang lại độ bền và tuổi thọ cao hơn và với nguyên liệu tái chế và có khả năng tái chế.

Điều hành một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội

MEGAMAN® đề cao trách nhiệm của mình đối với xã hội và đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau. Các dự án bảo vệ môi trường bao gồm xuất bản “sách xanh”, tham gia “sự kiện xanh” tại địa phương và quốc tế, hợp tác với các cửa hàng bán lẻ để tạo ra môi trường mua sắm thân thiện với môi trường và thúc đẩy công nghệ chiếu sáng vì môi trường. Nuôi dưỡng các dự án tài năng trẻ bao gồm tài trợ cho cuộc thi và triển lãm thiết kế Hồng Kông, và hợp tác với Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia Anh để nghiên cứu và áp dụng các chiến lược mới cho ánh sáng bền vững trong các ứng dụng khác nhau. Liên quan đến các dự án xã hội bao gồm các khoản quyên góp hỗ trợ cứu trợ và tái thiết sau thiên tai.

Bao gồm các hoạt động:

Và còn nhiều hoạt động nữa……