(028) 39.239.007

Điều khiển Đèn LED

MEGAMAN® cung cấp một loạt các bộ chuyển đổi LED được thiết kế riêng để tối ưu hóa hiệu suất của các sản phẩm và mô-đun phản xạ LED của nó.

Đặc tính hiện tại/điện áp của đèn LED tương tự như các điốt khác, trong đó dòng điện phụ thuộc theo cấp số nhân trên điện áp; một sự thay đổi nhỏ trong điện áp có thể gây ra một sự thay đổi lớn trong hiện tại. Nếu đánh giá điện áp tối đa bị vượt quá một lượng nhỏ, mức đánh giá hiện tại có thể bị vượt quá bởi một lượng lớn, có khả năng làm hỏng hoặc phá hủy đèn LED.

Để tránh trường hợp này, MEGAMAN® sử dụng các trình điều khiển dòng điện không đổi với tất cả các đèn LED của nó, để đảm bảo chúng hoạt động ổn định. Bằng cách điều khiển dòng điện qua đèn LED theo cách này, đầu ra ánh sáng của đèn LED được quy định bằng nhau và không có sự khác biệt về đầu ra ánh sáng.

Ngoài ra, MEGAMAN® cung cấp LED phản quang cho chạy trên dòng điện AC/DC 12V.

 
Tất cả các bộ chuyển đổi MEGAMAN® đều có tuổi thọ dài 50.000 giờ và mang lại nhiều lợi ích:

  • Không nhấp nháy với đầu ra ổn định ngay cả khi điện áp nguồn cung cấp bị dao động.
  • Khả năng khởi động lại tự động khi ngắn mạch hoặc quá tải
  • Được trang bị bộ lọc sóng hài để giảm đường sin chính
  • Môi trường hoạt động từ -30°C to + 40°C
  • Hệ số công suất >0.9
  • Lớp bảo vệ Class II
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến nhiễu điện từ

Ngoài ra các bộ chuyển đổi hiện tại không đổi cho phép điều chỉnh ánh sáng tuyến tính (100% - 1%) với bất kỳ bộ giảm độ sáng DC1-10V nào.

 

Đèn cắm cỏ sân vườn, Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led T8 có lớp phủ bảo vệ an toàn

Giải pháp điều chỉnh ánh sáng tổng thể

Dòng LED điều chỉnh ánh sáng của MEGAMAN® có 3 dạng:

  • Điều chỉnh tuyến tính (cho đèn LED sử dụng công tắc Dimmer thông thường*)
  • Điều chỉnh tuyến tính (DC1-10V) (cho đèn LED với bộ điều khiển bên ngoài DC1-10V điều chỉnh ánh sáng)
  • U-DIMTM (cho đèn LED với một trong 2 dimmer thông thường cắt xung sườn lên hoặc cắt xung sườn xuống)

Điều chỉnh ánh sáng tuyến tính cho đèn LED sử dụng Công tắc Dimmer thông thường*

Điều này cung cấp một trải nghiệm dim nhuyễn tương tự như có được với đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống kết nối với một dimmer cạnh hàng đầu.

Để làm điều chỉnh ánh sáng, hãy xoay núm xoay để đạt được mức độ sáng yêu cầu từ 100% đến 10%.

Điều chỉnh tuyến tính cho Đèn LED với Bộ điều khiển bên ngoài

Điều chỉnh ánh sáng tuyến tính tạo điều kiện cho một trải nghiệm dim nhuyễn so với các nguồn đèn truyền thống. Mức độ sáng có thể được làm mờ liên tục từ 100% xuống 1% khi đèn được kết nối với bộ điều khiển mờ DC1-10V và bộ điều chỉnh độ sáng DC1-10V.

U-DIM™ cho Đèn LED với một trong 2 dimmer thông thường cắt xung sườn lên hoặc cắt xung sườn xuống

Công nghệ U-DIM ™ đảm bảo đèn LED của chúng tôi có thể được sử dụng với phạm vi rộng nhất của bộ điều chỉnh độ sáng hiện tại (cả bộ điều chỉnh độ sáng thông thường) và cung cấp điều chỉnh ánh sáng không bị nhấp nháy. Nó cũng cho phép hiệu suất vượt trội với một đặc tính điều chỉnh ánh sáng tăng cường từ 100% xuống còn 5%.

Chiếu sáng thông minh INGENIUM®

MEGAMAN® cũng cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh INGENIUM® mang đến cho bạn toàn quyền kiểm soát, thông qua thiết bị thông minh hoặc điều khiển từ xa, của thiết lập bật/tắt, điều chỉnh ánh sáng và thiết lập bối cảnh trong môi trường của bạn. Dễ sử dụng, cài đặt và khả năng mở rộng của nó giúp INGENIUM® hoàn hảo cho danh sách ứng dụng vô tận.

Vui lòng truy cập www.ingenium.cc để biết thông tin mới nhất về công nghệ phát triển nhanh này.

Đèn cắm cỏ sân vườn, Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led T8 có lớp phủ bảo vệ an toànĐèn cắm cỏ sân vườn, Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led T8 có lớp phủ bảo vệ an toàn

 
*
Không có tiêu chuẩn cho Dimmer chuyển mạch  do đó chúng tôi không thể đảm bảo hiệu suất trên mỗi công tắc điều chỉnh độ sáng.
Vui lòng truy cập www.megaman.cc/user-guide để biết danh sách các Dimmer tương thích và hướng dẫn điều chỉnh ánh sáng phổ biến nhất.