(028) 39.239.007
Đèn led tiết kiệm điện, Đèn led âm trần Milenalite, Đèn cắm cỏ tích hợp TEKA

MEGAMAN® cam kết ‘Xây dựng một ngày mai tốt hơn’ bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường:

  • Cung cấp sử dụng năng lượng hiệu quả hơn
  • Tạo ra tác động nhỏ nhất đến môi trường
  • Tránh những chất nguy hiểm
  • Có tuổi thọ sản phẩm kỳ vọng tăng
  • Sử dụng vật liệu có thể tái chế và được tái chế

 

Trong suốt quá trình phát triển sản phẩm đèn LED, việc thay thế các bóng đèn, module lắp ghép, tổ hợp led hoặc các loại chóa đèn, MEGAMAN® đã lựa chọn tập trung vào các giải pháp phục vụ cho đèn LED. Quyết định này mang lại khá nhiều lợi ích. Các nguồn sáng LED MEGAMAN® không chỉ có thể được sử dụng và nâng cấp bởi những công nghệ đèn LED mới nhất, mà còn có thể sử dụng những giải pháp dịch vụ, với các bộ đèn hiện hữu có thể được giữ lại, giảm thiểu tiến trình tác động đến môi trường. Cách tiếp cận này khắc phục được một số tính năng không linh hoạt trước đây bởi người tiêu dùng, hoàn thiện bằng giải pháp đèn led tích hợp.

MEGAMAN® cũng nhận ra rằng một số đèn cố định cơ bản sản sinh ra ít nhiều carbon, cho rằng sự can thiệp từ việc thay thế đèn LED có lẽ không phải lúc nào cũng khả thi và nó có thể còn yếu kém để thay thế toàn bộ những vật cố định. Những vật cố định của MEGAMAN® trong thể loại này có 100% tái chế được với những bộ phận phụ kiện có thể dễ dàng tháo dở và tách rời. Chúng vẫn được thiết kế với khả năng phục vụ cơ bản vì thế thường được sử dụng để sửa chữa hoặc dán lên cho dễ thay thế dài lâu trong tương lai.

Dành cho module đèn LED, tổ hợp led và các thiết bị chiếu sáng của MEGAMAN®, nó đề nghị sự lắp đặt và phục vụ được thực hiện bởi một chuyên gia có trình độ và thẩm quyền.

Loạt sản phẩm đèn LED của MEGAMAN® mang đến tự do thiết kế tối ưu nhất cho các nhà thiết kế, kể cả vể mặt đối phó với những cải tiến công nghệ đèn LED trong lương lai, cũng như cung cấp một loạt rộng về màu sắc và lựa chọn đầu ra.

 

* Module đèn LED là một đơn vị cung cấp như một nguồn sáng. Ngoài ra một hoặc nhiều đèn LED có lẽ chứa đựng nhiều hơn những phụ kiện, ví dụ: quang học, dòng điện và phụ kiện điện tử, nhưng không bao gồm thiết bị điều khiển.

** Tổ hợp led là sự kết hợp của một thiết bị điều khiển điện tử, tích hợp hoặc thiết bị điều khiển cầm tay và một hoặc nhiều Module đèn LED.