(028) 39.239.007

MEGAMAN® - Dẫn đầu thế giới về bóng đèn tiết kiệm điện

MEGAMAN® là một thương hiệu Đức, thành lập vào năm 1994, sở hữu 4 nhà máy hàng đầu tại Trung Quốc, lần lượt ở Chiết Giang, Giang Tây, Hạ Môn, An Huy, chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, MEGAMAN® vừa là một nhà thiết kế, sản xuất, phân phối và xuất khẩu đèn Led, vừa là đối tác gia công cho nhiều thương hiệu Led lớn.

Các sản phẩm của MEGAMAN® được phân phối rộng rãi trên khắp thế giới bao gồm hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi, Bắc và Nam Mỹ, Mỹ và Canada. Với mục tiêu hướng đến giảm thiểu tác động đến môi trường, MEGAMAN® đã tập trung và đầu tư vào các quy trình thân thiện với môi trường từ khâu phát triển sản phẩm đến thải bỏ và tái chế đạt tiêu chuẩn 5S, nổ lực kiến tạo cuộc sống với ánh sáng chất lượng cao. 

 

Phương châm của chúng tôi - Cuộc sống ngập tràn ánh sáng "Life in Light!"

Hành tinh phát sáng là biểu tượng của sự sống, ánh sáng có vai trò cực kỳ quan trọng đối với cuộc sống, góp phần lưu thông năng lượng, tái tạo một tinh thần thư thái và sống chan hoà với thiên nhiên, đem lại cho bạn những giây phút và không gian sống tuyệt vời.

MEGAMAN® vì mục đích Bảo vệ môi trường, luôn trang bị cho mình những dây chuyền lắp ráp hiện đại, các phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO, cho ra những sản phẩm với nhiều kích cỡ, hình dạng, nhiệt độ màu, ánh sáng đúng tiêu chuẩn, giúp bạn trải nghiệm không gian sống hoàn hảo và làm việc một cách hiệu quả, hướng đến mục đích Xây dựng một tương lai tốt đẹp, Một cuộc sống ngập tràn ánh sáng.  

MEGAMAN® - Ánh sáng làm nên sự khác biệt, làm bừng sáng thế giới.