(028) 39.239.007
Có sẵn

Đèn chiếu sáng có nhiều sự lựa chọn loại đơn, đôi và ba bóng

Đèn chiếu sáng ZEKI của MEGAMAN® có nhiều sự lựa chọn loại đơn, đôi và ba bóng mang đến thiết kế linh hoạt và mở rộng nhiều sự lựa chọn, kèm theo khả năng đa dạng góc chiếu và nhiệt độ màu. Điều này có nghĩa là bạn có thể được hoàn thiện những mục tiêu chiếu sáng khác nhau chỉ với một thiết bị.

Read more

Có sẵn

Đèn Mắt Ếch âm trần cố định và điều chỉnh được

Kết hợp sử dụng với bóng đèn LED TECOH THx, ABBY của MEGAMAN® mang đến hiệu suất ánh sáng xuất sắc để thay thế cho bóng Halogen MR16 50W truyền thống và PAR16 âm trần.

Read more

Có sẵn

Choá đèn âm trần có thể điều chỉnh được

CONXENTO của MEGAMAN® là choá đèn âm trần gọn nhẹ có thể điều chỉnh được để lắp trần. Choá đèn âm trần thân thiện với môi trường là hoàn hảo cho nhà ở, sử dụng với đèn LED phản quang PAR30, AR111 và GX53, tuổi thọ cao để thay thế bóng âm trần Halogen. Với cường độ ánh sáng chất lượng cao và độ hoàn màu cao của bóng đèn chiếu điểm truyền thống, CONXENTO của MEGAMAN® lý tưởng để sử dụng trong cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng, phòng trưng bày hoặc ứng dụng nhà ở.

Read more

Có sẵn

Âm trần Mắt Ếch có thể điều chỉnh được

LUCCA của MEGAMAN® sử dụng hoàn hảo với bóng LED phản quang MR16 và PAR16, tuổi thọ cao, thay thế cho bóng Halogen trong các ứng dụng truyền thống. Có 2 loại: cố định và điều chỉnh được để phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Với dòng có thể điều chỉnh, người dùng có thể điều chỉnh góc nghiêng 30° sau khi lắp đặt.

Read more

Có sẵn

Choá đèn âm trần

MAX của MEGAMAN® với cấu tạo bên ngoài bằng nhựa với lớp sơn bóng, cực kỳ nhẹ và thích hợp để gắn trần giả. Nó hoạt động hoàn hảo với bóng LED phản quang MR16 và  PAR16, để mang lại tuổi thọ lâu dài, thay thế đèn Halogen âm trần MR16 và PAR16.

Là một phiên bản có thể điều chỉnh được cho phép người dùng điều chỉnh các góc nghiêng lên đến 30° sau khi lắp đặt, đủ linh hoạt để phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Read more

Có sẵn
Có sẵn

Choá đèn âm trần

MIRO của MEGAMAN® hoạt động hoàn hảo với bóng LED phản quang MR16 và PAR16 để mang lại tuổi thọ lâu dài và thay thế đèn âm trần halogen MR16 và PAR16. MIRO của MEGAMAN® có nhiều phiên bản khác nhau với những tính năng đặc biệt, như: nắp kính khuếch tán, IP65 để sử dụng dưới mái che ngoài trời và có thể điều chỉnh góc nghiêng. Đặc biệt phiên bản lăng kính khuếch tán giúp tăng tính thẩm mỹ, phân phối ánh sáng đều, lý tưởng cho việc thắp sáng chung.

Read more

Có sẵn

Chóa đèn Led chiếu sáng ngoài trời

MEGAMAN® cung cấp các thiết bị chiếu sáng được tối ưu hoá cho hiệu suất vượt trội. Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu và trong nhiều năm tới  đây vẫn sẽ tiếp tục tiên phong đổi mới ngành công nghiệp chiếu sáng.

Read more

Có sẵn

Đèn chiếu điểm

TOBY của MEGAMAN® được hoàn thiện phong cách với nguyên liệu Alumium và sử dụng đèn LED phản quang AR111 để cung cấp cường độ ánh sáng phát ra cao và tuổi thọ lâu bền, thay thế hoàn hảo cho ứng dụng Halogen AR111 truyền thống. Được thiết kế để điều chỉnh góc xoay 340° và nghiêng 170°, TOBY của MEGAMAN® cho phép chiếu sáng đa hướng. Nó hoàn hảo với nhiều mục đích sử dụng bao gồm cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật hoặc nhà ở.

Read more

Có sẵn

Choá đèn âm trần

FOCO của MEGAMAN® được thiết kế để hoạt động với LED phản quang PAR16 và MR16 cho chất lượng hiệu suất ánh sáng cao với tuổi thọ cao - thay thế đèn Halogen âm trần PAR16 và MR16.

Với góc nghiêng linh hoạt 30°, FOCO của MEGAMAN® có thể điều chỉnh sau khi lắp đặt cho hướng ánh sáng tối ưu. Nó cũng mang lại tiện nghi trực quan với độ chói tối thiểu, hoàn hảo cho một nhiều mục đích sử dụng gồm bán lẻ, phòng họp, phòng trưng bày và những ứng dụng nhà hàng - khách sạn.

Read more

Có sẵn

Đèn chiếu điểm

ALDA của MEGAMAN® là loại đèn chiếu điểm có 3 mạch đơn, lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng nhấn mạnh, như là cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng, phòng trưng bày hoặc ứng dụng nhà ở. Đẹp hoàn thiện với thân làm bằng chất liệu Aluminum, ALDA của MEGAMAN® sử dụng với đèn LED AR111 GU10 để mang lại ánh sáng siêu việt, thay thế cho đèn chiếu điểm halogen.

Read more

Có sẵn

Choá đèn âm trần có thể điều chỉnh được

MALCOLM của MEGAMAN® sử dụng cùng với đèn LED phản quang MR16, PAR16, PAR30 and AR111 để thay thế choá Halogen. Nó kiểm soát góc chiếu tốt, hoàn hảo khi cần nhấn mạnh ánh sáng vào một điểm. Cấu trúc dạng trục xoay 330° và nghiêng 30°, cho phép điều chỉnh cực kỳ linh hoạt.

Read more

Có sẵn
Có sẵn

Đèn chiếu điểm

LOFT của MEGAMAN® được thiết kế để sử dụng với bóng đèn LED phản quang PAR20, PAR30, PAR38 và AR111 để thay thế cho bóng Halogen chiếu điểm – mang đến hiệu suất ánh sáng siêu việt với tuổi thọ lên đến 25.000 giờ.

LOFT của MEGAMAN® đi kèm với thanh trượt, có thể điều chỉnh nghiêng 200° hoặc 250° và xoay 330° tùy thuộc vào từng mã hàng, lí tưởng cho ánh sáng đa hướng.

Read more

Có sẵn

Âm trần tích hợp

Dòng VERONA của MEGAMAN® bao gồm loại cố định và loại điều chỉnh góc nghiêng 30° cho việc nhấn mạnh ánh sáng và các ứng dụng hắt tường. Nó hoạt động hoàn hảo với Led PAR16 để cung cấp sản lượng ánh sáng tuyệt vời cho các ứng dụng choá đèn thông thường. Với vách ngăn màu đen, VERONA của MEGAMAN® giảm thiểu độ chói cho hiệu ứng tối màu để đảm bảo thoải mái về thị giác và thích hợp để lắp đặt trần giả.

Read more

Có sẵn

Choá đèn chiếu điểm

MOSAIC của MEGAMAN® là choá đèn chiếu điểm nhỏ gọn có thể điều chỉnh phù hợp sử dụng với bóng đèn LED phản quang PAR16 và MR16 để thay thế cho các ứng dụng choá đèn chiếu điểm Halogen. Với trục xoay có thể điều chỉnh đến 330° và góc nghiêng 90°, MOSAIC của MEGAMAN® cung cấp giải pháp chiếu sáng linh hoạt, đa hướng, lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng nhấn mạnh.

Read more

Có sẵn

Đèn Led âm trần chống cháy

VEROFIT của MEGAMAN® cung cấp khả năng chống cháy giúp bảo vệ trần nhà và ngăn chặn sự lây lan của lửa và khói vào tầng trên. VERSOFIT tương thích với BS476 Part 21 và được thiết kế khả năng chịu lửa lên đến 90 phút khi gắn trần bằng gỗ hoặc thạch cao chống cháy.

Read more

Có sẵn
Có sẵn

Choá đèn Led âm trần

SIRA của MEGAMAN® được thiết kế với vỏ kim loại cho phép người dùng phủ lên đèn với nguyên liệu cách nhiệt cách điện. Kích thước gọn nhẹ cũng lý tưởng cho việc lắp đặt trần nhà với độ sâu hạn chế. SIRA có dây linh hoạt nối đèn và khối thiết bị đầu cuối tạo điều kiện dễ dàng lắp đặt.

Read more

Có sẵn
Có sẵn

Choá đèn âm trần

Lý tưởng để lắp trần với độ sâu hạn chế, PLANEX của MEGAMAN® có cấu hình siêu mỏng cho những chiếc tủ nhỏ và chiếu sáng nội thất, nơi không gian bị giới hạn. Hoạt động với bóng Led GX53, cung cấp ánh sáng phát ra tuyệt vời mà không có những nhược điểm từ bóng Halogen như là quá nóng, thay đổi màu sắc, làm biến dạng những vật phẩm trưng bày và nội thất.

Read more

Có sẵn

Đèn pha ngoài trời

CORTONA của MEGAMAN® là đèn pha tiết kiệm điện năng sử dụng bóng LED TECOH® CFx có tuổi thọ cao. Thiết kế không cần bộ nguồn rời, tạo điều kiện dễ dàng cài đặt và bảo trì. Cấp độ bảo vệ IP54 kháng bụi và nước, thích hợp với các ứng dụng ngoài trời như bảng chỉ dẫn, cổng chào và mặt tiền nhà.

Read more

Có sẵn
Có sẵn

Chóa đèn cắm cỏ MEGAMAN® - Cung cấp khả năng tản nhiệt và chịu áp suất tuyệt vời.

Chóa đèn cắm cỏ Megaman cung cấp hiệu suất chống thấm nước tuyệt vời, cấu trúc bằng nhôm đúc, cung cấp khả năng tản nhiệt tuyệt vời và khả năng chịu áp suất tuyệt vời. Thời gian làm việc lâu dài và an toàn khi sử dụng, thích hợp mọi thời tiết với bóng đèn LED chống bụi, chống lại áp lực nước từ hệ thống tưới tiêu hoặc mưa lớn.

Chóa đèn cắm cỏ Cappi  chóa đèn cắm cỏ Teka có bảng điều khiển năng lượng mặt trời bằng kim loại & Tự động BẬT & TẮT, tự động bật trong bóng tối vào ban đêm và tự động tắt ở vùng sáng vào ban ngày. --- Bảng năng lượng mặt trời CLY được làm bằng kim loại và thủy tinh có tuổi thọ cao và bền.

Chóa đèn cắm cỏ Megaman cung cấp chống thấm nước IP66 & Bền --- Vòng silicone chống thấm nước xung quanh đèn cắm cỏ sân vườn, xử lý chống thấm nước ở phía sau. Vỏ chống chịu thời tiết giữ cho Đèn cắm cỏ tích hợp TEKA được bảo vệ khỏi độ ẩm và bụi, hoạt động ổn định và lâu dài. Chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp.-25 ° C ~ 55 ° C.

Chóa đèn cắm cỏ Megaman dễ dàng lắp đặt với đèn cắm cỏ sân vườn, đèn chiếu sáng bên ngoài tuyệt vời có thể được sử dụng như đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời Megaman, đường lái xe, nhà để xe, bãi đậu xe trên lối đi, v.v.

Read more

Có sẵn
Có sẵn

Bộ đèn LED thả dây High Bay

LUSTER-LED của MEGAMAN® được thiết kế để thay thế cho HID High bay với mức tiêu thụ điện năng được giảm đáng kể. Nó cung cấp ánh sáng đầu ra xuất sắc và tuổi thọ cao hơn loại bóng truyền thống tương đương - loại bỏ bất kì mối lo ngại về hoá đơn tiền điện hay chi phí bảo trì.

Read more

Có sẵn

Bộ đèn cắm cỏ

Được thiết kế cho các ứng dụng ngoài trời, TEKA của MEGAMAN® có đặc điểm bảo vệ IP66 với khả năng chống gỉ sét, giải pháp cho đèn cắm cỏ. TEKA là đèn chiếu sáng cắm cỏ dạng LED tích hợp với bộ nguồn bên trong, đó là sự thay thế hoàn hảo cho đèn chiếu sáng cắm cỏ thông thường.

Read more

Có sẵn

Đèn chiếu điểm tích hợp

Với thiết kế cổ điển tối giản và bộ nguồn tích hợp, đèn LED chiếu điểm MORA MEGAMAN® kết hợp với công nghệ Hybrid Reflector cho phép kiểm soát chùm tia sáng chất lượng tuyệt vời và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt. Điều này thật sự quan trọng đối với bất kì cửa hàng bán lẻ nào.

Read more

Có sẵn

Bộ đèn treo trần

ARTCO-PAR của MEGAMAN® được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ cho các ứng dụng chiếu sáng dạng treo. Nó kết hợp hoàn hảo với đèn LED phản quang PAR38 cho hiệu suất ánh sáng nổi bật với tuổi thọ cao, hoàn hảo để thay thế bóng Halogen và Metal Halide.

Read more

Có sẵn

Chóa đèn lắp nổi

DANI của MEGAMAN® được thiết kế hiện đại, sử dụng thích hợp với Led siêu mỏng GX53 cho ra ánh sáng hiệu quả, thay thế đèn tường Halogen truyền thống.

Read more

Có sẵn

Chóa đèn lắp nổi

Với thiết kế siêu mỏng cho từ ứng dụng choá đèn truyền thống, PALMLITE của MEGAMAN® dùng chung với bóng Led siêu mỏng GX53 cho tuổi thọ đến 30.000 giờ. Nó hạn chế việc sinh nhiệt quá nóng, có thể làm hư hại nội thất và các vật dụng trưng bày từ bóng Halogen.

Read more

Có sẵn

Chóa đèn cắm cỏ

CAPPI của MEGAMAN® là đèn chiếu sáng cắm cỏ với tiêu chuẩn bảo vệ IP54 sử dụng ngoài trời. Kết hợp với bóng đèn LED PAR 38 của MEGAMAN® và chống thấm, cho ra ánh sáng đẹp và hoàn hảo để sử dụng trong vườn, đường xe chạy và làn đường nhỏ.

Read more