(028) 39.239.007

Đèn cắm cỏ sân vườn MEGAMAN® - Đèn cảnh quan độ sáng cao & Thân thiện với môi trường

Đèn cắm cỏ sân vườn hay còn gọi là đèn LED cắm cỏđèn LED sân cỏ được lắp đặt gắn liền với mặt đất giúp tạo điểm nhấn để khu vườn trở nên thu hút khi nhìn vào. Từ gần hay xa, đèn Đèn cắm cỏ sân vườn đều mang lại nét tự nhiên cho sân vườn, đó là lý do tại sao sản phẩm rất được ưa chuộng và phổ biến trong cuộc sống.

Đèn cắm cỏ tích hợp TEKA là loại đèn LED tiết kiệm điệnĐèn sân vườn tiết kiệm năng lượng không tiêu tốn nhiều điện năng so với nhiều loại đèn thông thường. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, có thể điều chỉnh góc chiếu sáng và độ sáng theo ý muốn người dùng, độ bền cao, không thấm nước, không chứa chất gây hại cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đèn cắm cỏ sân vườn Megaman với Chóa đèn cắm cỏ Cappi và chóa đèn cắm cỏ Teka bằng nhôm đúc, cung cấp khả năng tản nhiệt và chịu áp suất tuyệt vời, chống chịu thời tiết giữ cho đèn sân vườn được bảo vệ khỏi độ ẩm và bụi, hoạt động ổn định và lâu dài.

Đèn LED cắm cỏ có nhiều loại ánh sáng đèn khác nhau, trong đó màu trắng và vàng là 2 màu được sử dụng nhiều nhất, chip LED và thấu kính bề mặt hạt mang lại độ sáng vừa đủ mà không bị chói, ứng dụng cho đèn trang trí sân vườn Megamanđèn led sân vườn Megaman, ...

Bộ lọc

Lọc sản phẩm:

Mục lục sản phẩm

Hỗ trợ!

Liên lạc với chúng tôi cho bất cứ
hỏi đáp sản phẩm.