(028) 39.239.007

MEGAMAN® trình diện đèn LED chiếu điểm thanh trượt MARCO với công nghệ đa góc chiếu

(Hong Kong – ngày 27 tháng 10 năm 2018) MEGAMAN® hân hạnh thông báo một đột phá mới trong công nghệ tạo chùm tia sáng – Công nghệ đa góc chiếu Dual Beam Technology (DBT), cho phép các bộ đèn có đồng thời hai góc chiếu để người dùng lựa chọn. Thiết kế này lần đầu tiên được áp dụng cho đèn LED chiếu điểm thanh trượt.

DBT mang đến sự linh hoạt trong thiết kế về việc chuyển đổi góc chiếu tại chỗ từ 24o đến 45o, điều này được các nhà thiết kế ánh sáng và các khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ trực quan đánh giá cao.

Đèn LED chiếu điểm thanh trượt MARCO cung cấp đa góc chiếu trên một đơn vị bóng đèn, cụ thể là 24°/36° cho kiểu đèn MARCO Mini và 25°/45° cho kiểu đèn MARCO, thuận tiện cho việc tạo điểm nhấn khi cần chiếu sáng cục bộ hoặc chiếu sáng chung trong gian hàng bán lẻ, không gian nhà hàng và khách sạn.

Nhờ vào công nghệ Hybrid Reflector, đèn chiếu điểm MARCO cũng được nâng cao chất lượng kiểm soát góc chiếu và hiệu quả quang học tuyệt vời. Với công nghệ vượt trội và kết hợp tính năng phản quang kim cương đa mặt của MEGAMAN® , đèn MARCO cung cấp giải pháp chiếu sáng tối ưu cho người tiêu dùng, thậm chí còn tuyệt vời hơn các công nghệ đèn LED cạnh tranh khác.

Có sẵn các gói lumen cao từ 1.000lm đến 5.000lm, dòng MARCO cung cấp hiệu quả chiếu sáng cao, phục vụ trên 50.000 giờ. Được làm từ nhôm gồm 3 màu trắng, bạc và đen để lựa chọn, dòng sản phẩm mới này có thiết kế hình trụ nhỏ gọn và đẹp mắt với bộ nguồn tích hợp bên trong. Thanh trượt điều chỉnh được, cho phép xoay 330o và nghiêng 90o, thuận lợi cho chiếu sáng đa hướng. Hướng chùm tia sáng chính xác, tạo được hiệu ứng nổi bật cho sản phẩm được trưng bày.

Chất lượng màu sắc luôn luôn là trọng tâm trong chiếu sáng bán lẻ. Được trang bị với tùy chọn đa màu sắc, dòng MARCO mang đến độ hoàn màu tuyệt vời lên đến Ra97 để tối ưu hóa cả về màu sắc lẫn độ bão hòa màu sắc, đạt được màu sắc trung thực và nhất quán cho các ứng dụng bán lẻ.

Phụ kiện cho dòng này là bộ lọc màu, chân đèn hình chữ nhật, chống chói dạng tổ ong, góc chiếu trải rộng và mặt nạ điều khiển giúp tạo ra hình dạng tia sáng và tránh phân tán ánh sáng tới khu vực không mong muốn. Kết quả mang lại là ánh sáng cân bằng, mềm mại với độ chói tối thiểu và không gian thoải mái hạn chế tình trạng mỏi mắt do ánh đèn.

Với sự linh hoạt trong ứng dụng và thiết kế, đèn LED chiếu điểm thanh trượt MARCO thay đổi không gian bán lẻ thành nơi có nhiều ánh sáng, chùm tia được điều khiển chính xác và cân bằng thị giác là quan trọng nhất. Dòng MARCO đặc biệt lý tưởng cho các ứng dụng như các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, showroom, nhà hàng và viện bảo tàng.

Kết hợp với công nghệ đa chùm tia Dual Beam Technology (DBT), đèn LED chiếu điểm thanh trượt MARCO cung cấp cho người dùng 2 góc loại góc chiếu khác nhau trên cùng một bộ đèn, mang đến sự linh hoạt cao cho đèn chiếu điểm.

Để hiểu thêm về sản phẩm này, bạn có thể bấm tại đây xem chi tiết sản phẩm

Về MEGAMAN®

MEGAMAN® là một thương hiệu toàn cầu trong sản xuất thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, sử dụng năng lượng hiệu quả và đi đầu sáng tạo những bộ đèn, bóng cầu dạng LED, hướng đến mục tiêu chiếu sáng thân thiện và hiệu quả. Những sản phẩm của MEGAMAN® được phân phối rộng rãi khắp thế giới bao gồm Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ và Châu Mỹ Latin. Một trong những ưu tiên cao nhất MEGAMAN® là thiết lập quản lý môi trường. MEGAMAN® đang tập trung vào các phương pháp thân thiện với môi trường từ những ý tưởng thiết kế ban đầu, đến sản xuất, nghiên cứu, phát triển hay loại bỏ và tái chế sản phẩm.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về MEGAMAN®, xin vui lòng truy cập website

www.megaman.com.vn.

Hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH MEGAMAN VIỆT NAM
Văn phòng: 198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Đt: (028) 39239007
Fax: (028) 39239043