(028) 39.239.007

River Island

Vị trí: London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 
 
hinh
 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

River Island – một trong những nhà bán lẻ dẫn đầu nổi bật trên con đường thời trang tại London, đã lựa chọn LED AR111 và đèn Crown Silver của thương hiệu MEGAMAN® cho trụ sở chính của công ty tại đây. Cùng với các chóa đèn được thiết kế duyên dáng, các bóng đèn cung cấp chất lượng ánh sáng tuyệt vời, tiết kiệm năng lượng đã mang đến sự ấm áp nhưng hiện đại xuyên suốt quầy tiếp tân, hành lang, cầu thang và khu vực văn phòng.

 Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thời trang, doanh nghiệp này đã sở hữu hơn 300 cửa hàng khắp Vương Quốc Anh, Ireland và toàn cầu. Một khu phức hợp văn phòng tại London gần đây đã trải qua quá trình tái phát triển, những nhà kho cũ được bổ sung làm văn phòng và không gian văn phòng hiện cũng đã được nâng cấp.

 Thiết kế ánh sáng để phục vụ cho mục đích bán lẻ được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ Prolight Design. Đội ngũ quản lý River Island yêu cầu họ tạo ra một kế hoạch chiếu sáng có sự kết hợp đèn âm trần bộ 3 mà họ đã chọn sẵn. Với phụ kiện ánh sáng thủy tinh tinh tế đòi hỏi một loại đèn phản quang, Prolight đề nghị sử dụng kết hợp đèn LED AR111 14W và Crown Sliver 7W của MEGAMAN® để kiểm soát góc chiếu chính xác, hiệu suất phát sáng cao nhưng không sinh nhiệt.

 Đèn LED AR111 14W của MEGAMAN® sử dụng công nghệ tản nhiệt TCH đã được cấp bằng sáng chế của công ty. Đáp ứng yêu cầu thay thế trực tiếp cho đèn chiếu điểm Halogen cả về nhiệt độ màu và cường độ ánh sáng đồng thời tiết kiệm năng lượng lên đến 80%. Tuổi thọ đạt 40.000 giờ. Đèn LED Crown Sliver của MEGAMAN®, kiểu dáng bóng đèn A60 có vương miện mạ bạc độc nhất trên chóp đèn với phần còn lại là mặt kính trong suốt. Thiết kế mang tính thẩm mỹ này, nhiệt độ màu cao và độ hoàn màu cao là lý tưởng cho bất kỳ ánh sáng trang trí hay đèn gương, giúp chóng chói và nhận ánh sáng gián tiếp. Loại đèn này cũng có tuổi thọ là 30.000 giờ.

 Sau khi cài đặt đèn của thương hiệu MEGAMAN® tại River Island, Prolight tính toán như sau: tiết kiệm năng lượng 25.584 kW tương đương 13.918 kg khí thải CO2.

Tải xuống dự án