(028) 39.239.007

Căn hộ Lucky Palace

Vị trí: Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam
 

 

 
 

Thiết kế không gian ánh sáng cho căn hộ Lucky Palace với các sản phẩm chủ lực từ thương hiệu bóng đèn Megaman – nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.

Bước vào phòng khách của căn hộ. Nơi tập trung nhiều hiệu ứng ánh sáng nhất. Khách viếng thăm rất dễ nhận thấy dụng ý của chủ nhà với lối trang trí nội thất đơn giản nhưng gây được sự chú ý thú vị từ việc sử dụng ánh sáng làm nổi bật các thiết kế nội thất.

Bao quát toàn bộ gian phòng là ánh sáng chính từ đèn Led ốp trần ánh sao RENZO FCL70700V1 màu trắng ấm của Megaman. Giúp căn phòng khang trang nhưng vẫn giữ được sự giản dị, mến khách của chủ nhà.

Khu vực trò chuyện trang trí ghế sô-fa bọc da đen hướng đèn Led downlight âm trần ECONOMIC F55500RC với hiệu suất ánh sáng và độ hoàn màu cao (>Ra80) mục đích vừa làm nổi bật khu vực khách ngồi vừa tạo được hiệu ứng màu sắc trung thực.

Ngăn tách thông minh giữa phòng khách và bàn ăn bằng một kệ tủ lấy điểm nhấn là đèn trang trí dạng bầu thả của Megaman nhằm mục đích tạo không gian mở giữa 2 căn phòng.

Sử dụng đèn Led ốp trần ánh sao RENZO FCL70700V1 và Led downlight âm trần ECONOMIC F55500RC quanh khu vực bàn ăn để có ánh sáng vừa đủ để thoải mái sinh hoạt.

Gian bếp không cần quá sáng nên chủ nhà chỉ trang trí bóng Led downlight âm trần ECONOMIC F55500RC vào các khu vực cần sáng như bồn rửa, bếp nấu.

Bước vào khu vực sinh hoạt giải trí của căn hộ, người nhìn có ngay cảm giác thú vị vì sự kết hợp của đèn Led PAR16 chiếu điểm và Led dây hắt trần FLEXI EX0225 của Megaman.

Led PAR16 chiếu điểm đi kèm choá đèn Led MALCOLM F13717RC làm nổi bật dụng ý của chủ nhà với bức tường cách điệu và thích thú với sự tò mò về ánh sáng từ trần nhà.

Để làm được điều đó, Megaman tự hào ứng dụng công nghệ Hybric Reflector với ưu điểm choá phản quang kim cương đa mặt tạo ra góc chiếu hẹp, kiểm soát được chính xác vị trí cần được nổi bật. Và công nghệ U-DIM mở rộng khả năng điều chỉnh ánh sáng từ 100% xuống 5%.

Chủ nhà kết hợp hiệu ứng ánh sáng đồng thời với loại led dây hắt trần FLEXI EX0225, cho phép phù hợp với nhiều không gian hẹp cần ánh sáng để tạo ra hiệu ứng phản ngược, ánh sáng được giấu bớt, cho phép điều chỉnh độ sáng từ 100% - 10%.

Nội thất đơn giản kết hợp với xu hướng thiết kế thông minh sẽ tạo hiệu quả vừa đủ. Làm tăng tính thẩm mỹ của căn hộ và thể hiện Guu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà.

Megaman - nghệ thuật tạo ra sự khác biệt!

 

**Các sản phẩm được sử dụng:

  • Bộ đèn ốp trần ánh sao RENZO FCL70700V1
  • Bộ đèn âm trần ECONOMIC F55500RC
  • Bóng Led PAR16 chiếu điểm
  • Choá đèn Led MALCOLM F13717RC
  • Bóng Led dây hắt trần FLEXI EX0225
  • Bộ đèn trang trí dạng bầu thả