(028) 39.239.007

Trung tâm Sự kiện và Triển Lãm White Palace (Phạm Văn Đồng - Thủ Đức)

Vị trí: Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam


PAR16
GU10 
6W

hinh


PAR38
E27                               
15.5W

hinh

LED PHA 
24W

 


Hướng đến một không gian đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng chức năng và được đầu tư để đáp ứng cho những sự kiện quy mô lớn, mang hơi thở của thời đại. Trung tâm Triển lãm & Hội nghị White Palace 108 Phạm Văn Đồng – Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, hiện là một trong những địa điểm có diện tích sảnh lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những nhà sự kiện chuyên nghiệp.

Sở hữu 2 đại sảnh với sức chứa tối đa lên đến 2.300 khách, dễ dàng thu nhỏ hay khai phóng với thiết bị âm thanh ánh sáng, màn hình LED được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp kết hợp hệ thống móc treo trần có thể tải đến 1,5 tấn/điểm, hệ sàn chịu tải 500 kg/m2. Cùng khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời khoáng đạt, phá cách biến tấu với thiên nhiên. White Palace dễ dàng phục vụ đa dạng quy mô và loại hình sự kiện khác nhau, hỗ trợ tốt nhất để biến hóa tùy ý theo mọi ý tưởng sáng tạo của khách hàng.

White Palace Phạm Văn Đồng kết hợp với đèn led chiếu sáng Megaman đã tạo nên không gian ấm cúng, hài hòa, sang trọng và đột phá. Toàn bộ ngoại quan tòa nhà White Palace được tô điểm rực rỡ bởi ánh đèn pha led 24W Megaman nhưng không cảm giác nóng và khó chịu khi đặt chân đến đây.

Các sảnh lớn đều được thắp sáng bởi đèn led PAR38 công suất 20W, ánh sáng vàng ấm, có thể điều chỉnh độ sáng theo ý muốn. Khu vực có độ cao trần thấp được trang bị với bóng led PAR16 công nghệ Hybrid Reflector, giúp nơi đây có độ sáng vừa đủ, không bị lãng phí và không chói mắt.