(028) 39.239.007

Đáp lại lời cáo buộc của hãng Seoul Semiconductor

[Hồng Kông, ngày 25 tháng 6 năm 2019] Công ty TNHH Seoul Semiconductor đã thông cáo báo chí vào ngày 4 tháng 6 năm 2019 về một vụ kiện vi phạm bằng sáng chế tại Đức gửi đến Tòa án quận Düsseldorf nhằm chống lại Leuchtstark Vertriebs GmbH và cáo buộc sản phẩm đèn chiếu sáng thuộc thương hiệu MEGAMAN® đã vi phạm hai bằng sáng chế đèn LED của họ.

Neonlite Distribution Limited (chủ sở hữu thương hiệu MEGAMAN®) chưa từng được Công ty TNHH Seoul Semiconductor liên lạc trước khi thông cáo báo chí được công bố. Sau khi đọc tài liệu liên quan, chúng tôi đã tìm thấy hình ảnh của sản phẩm được đề cập rõ ràng không phải là sản phẩm thuộc thương hiệu MEGAMAN® và không phải được cung cấp bởi Neonlite. Vì vậy, mọi cáo buộc chống lại sản phẩm đó không liên quan gì đến MEGAMAN®.

MEGAMAN® rất coi trọng các khiếu nại về sở hữu Trí Tuệ, chúng tôi tôn trọng quyền của người khác và chúng tôi cũng bảo vệ quyền lợi của Công ty và khách hàng của chúng tôi một cách mạnh mẽ. MEGAMAN® đầu tư rất nhiều vào R&D (Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm) của công nghệ đèn chiếu sáng dạng LED. Chúng tôi đã được cấp nhiều bằng sáng chế và đăng ký thiết kế các sản phẩm chất lượng cùng với thiết kế sáng tạo trong nhiều năm qua và trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu và tiến bộ hơn nữa.

Về MEGAMAN®

MEGAMAN® là thương hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu về hiệu quả năng lượng trong chiếu sáng. Khởi đầu với niềm đam mê thiết kế những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi chỉ tập trung vào các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng từ năm 1994. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đã phát triển theo thời gian để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của thị trường năng động.

Chúng tôi phát triển mạnh để trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng hàng đầu. Chúng tôi lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm cho mọi nỗ lực cũng như đưa công nghệ chiếu sáng của tương lai đến gần hơn với khách hàng hôm nay.

MEGAMAN® đã dẫn đầu ngành công nghiệp chiếu sáng với những đổi mới đột phá nhằm phục vụ thị trường người tiêu dùng và chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn thế giới, chủ yếu ở châu Âu, Trung Đông và châu Á.

 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEGAMAN VIỆT NAM
Văn phòng & Showroom: 198A Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Đt: (028) 39239007