Đèn LED Pha tích hợp ENSIO ngoài trời của MEGAMAN® - Thay thế lí tưởng cho đèn Metal Halide tương đương

(Hồng Kông – ngày 11 tháng 7 năm 2017) MEGAMAN® tung ra dòng Đèn Pha LED tích hợp ENSIO ngoài trời để thay thế cho đèn pha Metal Halide loại 250W và 400W. Dòng sản phẩm mới này có cường độ sáng siêu việt và sáng tức thời khi bật công tắt đèn. Với ánh sáng đồng bộ và hoàn hảo như thế này hoàn toàn có thể ứng dụng cho các khu vực chiếu sáng ngoài trời như bảng chỉ dẫn, biển quảng cáo, khu vực cổng chào và mặt tiền nhà.

Với thiết kế mới các bộ đèn pha led ENSIO của MEGAMAN® có tin cậy cao và tuổi thọ bền lâu. Công suất hiện hữu 90W và 180W, màu sánh sáng 3000K và 4000K, Đèn LED Pha tích hợp ngoài trời cung cấp hiệu suất siêu việt lên đến 122lm/W và tuổi thọ đáng kể đến 50.000 giờ. Bộ tản nhiệt là một yếu tố quyết định trong sự phát triển của đèn LED sáng tạo, và thiết kế nổi bật của dòng ENSIO cho phép nó phù hợp với thách thức này. Có thể vận hành trong môi trường nhiệt độ từ -30°C đến +50°C. Bảo trì đèn pha hầu như không xảy ra, tiết kiệm chi phí và cả nhân lực.

Mạnh mẽ và bền bỉ, lớp vỏ bằng nhôm và sơn tĩnh điện cho phép bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Bộ đôi chống nước với cấp bảo vệ IP66 và chống va đập IK08, dòng ENSIO rất lý tưởng ứng dụng cho môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Dòng ENSIO có hai lựa chọn đối xứng và bất đối xứng, ánh sáng đồng bộ, thiết kế tấm phản quang mang lại chùm ánh sáng tập trung, độ chói thấp và tăng cường kiểm soát quang học. Với khớp nối có thể xoay 180o, bạn có thể lên kế hoạch chiếu sáng ở nhiều góc cạnh khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, Đèn Pha LED tích hợp ENSIO ngoài trời dễ dàng lắp đặt và thay thế cho bất kỳ cột đèn hiện hữu nào để giảm chi phí xây dựng. Tích hợp bộ nguồn bên trong làm cho công việc lắp đặt và bảo trì đơn giản và dễ dàng hơn.