(028) 39.239.007

Trường đua ngựa Princess Máxima với Đèn led tiết kiệm điện Megaman

Trường đua ngựa Princess Máxima hưởng lợi từ một loạt các bộ đèn LED tiết kiệm điện của MEGAMAN®

Được đặt tại DEN Dolder, Hà Lan, trường đua ngựa Princess Máxima (PMM) tọa lạc ngay trên cạnh một khu rừng xinh đẹp bao gồm 1 hội trường chính bên trong, 1 hội trường phụ bên ngoài, 2 bãi tập hợp ngựa, 1 căn tin và 22 chuồng ngựa. Những bãi cỏ đều nằm chung quanh trường đua.  

 PMM nhắm đến mục đích phát triển trẻ em và người trưởng thành bị suy giảm thể chất, cảm giác, tinh thần hoặc tâm lý thông qua các bài học cưỡi ngựa được điều chỉnh và hướng dẫn điều trị. Họ sinh hoạt cùng nhau với sự tham gia của các tình nguyện viên, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và những chú ngựa được thuần hóa.  

Qua một bài đánh giá về đèn chiếu sáng của PMM đã cho thấy rằng, tất cả các bóng đèn ở đó rõ ràng cần phải được thay đổi, kể cả trong khuôn viên hay ngoài khuôn viên. Và đèn LED tiết kiệm năng lượng đã được lựa chọn để thay thế vì khả năng tiết kiệm chi phí và sử dụng năng lượng hiệu quả. MEGAMAN® cung cấp một sự kết hợp của các bộ đèn LED cả trong nhà và ngoài trời để sử dụng xuyên suốt dự án và ánh sáng thích hợp trong thiết kế kiến trúc tòa nhà và thiết kế nội thất với ánh sáng ưu việt nhất.

Hơn 100 bóng đèn LED Batten chống thấm DINO 2 được lắp đặt trên trần nhà của bãi tập hợp ngựa để tạo ra nguồn ánh sáng đồng bộ cho một không gian rộng lớn. Nó được thiết kế để thay thế hoàn hảo cho đèn Batten T5 và T8 chống thấm ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Đèn LED Batten chống thấm DINO 2 cung cấp quang thông cao lên đến 6500lm, cấp độ bảo vệ IP66 kháng bụi và nước, khả năng chống va đập IK08. Những ưu điểm này làm cho DINO 2 trở nên siêu bền và là một giải pháp có hiệu quả lâu dài.

PMM có một cấu trúc mở để dễ dàng sinh hoạt. Các hoạt động bao gồm: thắng yên ngựa, dẫn dắt người và ngựa trong những bài học hay những hoạt động thường nhật khác của những tình nguyện viên, những học viên và khách hàng thực hiện cùng với nhau. Đèn DINO FARM của MEGAMAN® là một phiên bản đặc biệt của dòng LED Batten DINO chống thấm phổ biến dành cho môi trường nông nghiệp. Với nguyên liệu có khả năng kháng hóa chất dùng trong nhà được thiết kế để chịu được các địa điểm nông trường khắc nghiệt và thích hợp để sử dụng trong chăn nuôi chuyên sâu như là chuồng ngựa - nơi mà khả năng kháng cự cao sự tấn công của khí amoniac là cần thiết.

Với bộ nguồn LED tích hợp, Chóa đèn LED âm trần SIENA FR được lựa chọn để chiếu sáng phòng giảng dạy. LED âm trần SIENA FR cung cấp hiệu quả chiếu sáng cao lên đến 106 lumen trên mỗi Watt và đạt tuổi thọ đến 50.000 giờ - kết hợp hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Từ không gian chung và các hành lang, đèn LED Ốp trần Ánh sao RENZO là thay thế lý tưởng cho bóng ốp trần/ốp tường CFL truyền thống (thay thế bóng đèn compact huỳnh quang từ 1x18W lên 2x26W, và 2D 16W lên 28W). Bộ khuếch tán PMMA cho phép đèn LED Ốp trần Ánh sao RENZO tỏa ánh sáng đều và dịu mắt.

 Tuy nhiên, bộ đèn LED Panel ESTELLA đã áp dụng trong không gian thích hợp để thay thế hoàn hảo đèn huỳnh quang T5 3x24 HO và T8 3x18. Nó cung cấp ánh sáng tương tự, khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời, toả sáng kiểu cánh dơi nên ánh sáng toả ra đồng đều và không chói mắt (UGR ≤ 19) và trọng lượng nhẹ với thiết kế đơn giản, cấu hình mỏng dễ lắp đặt.

 Bộ đèn LED Ốp trần FONDA, TOTT và Bộ đèn LED Ốp trần ENSIO được chọn lắp đặt ở ngoài trời. Bộ đôi chống thấm nước với chỉ số IP66/IP65 và chống va đập với chỉ số IK10/IK08 làm cho chúng bền, nhẹ và lâu dài. Là ý tưởng tuyệt vời cho những ứng dụng ngoài trời như bảng chỉ dẫn, cổng chào và chỉ dẫn đường. Mang đến cho nơi này một vẻ ngoài thân thiện, tăng cường các chức năng và bổ sung an ninh vào ban đêm.

 Rolf Ibsen của MEGAMAN® Hà Lan nhận định: “ Mục tiêu hướng đến của chúng tôi là sáng lập những giải pháp chiếu sáng chất lượng tốt để có thể thật sự tạo ra những điều khác biệt cho cuộc sống của con người và cả cộng đồng. Kết quả cuối cùng của dự án PMM thật sự tuyệt vời và nó đã phản ánh rằng chúng tôi làm cho cuộc sống của mọi người được an toàn hơn, được truyền cảm hứng, năng suất và tiện nghi hơn bằng cách tạo ra nhiều giải pháp tiết kiệm năng lương hơn và khám phá những khả năng mà ánh sáng có thể làm được.”