(028) 39.239.007

Variety Voyager

Vị trí: Hy Lạp
 

 

 

 

 

 

 

Variety Voyage hưởng lợi từ loạt đèn LED hiệu quả cao và đáng tin cậy từ thương hiệu MEGAMAN®

Với hình thức kinh doanh du thuyền sang trọng bất chấp nền kinh tế suy thoái toàn cầu, thợ đóng tàu của hãng S.N. Dassiras, tại Hy Lạp đã hoàn thành một loạt các du thuyền hiện đại nhất. Nhờ vào việc ứng dụng những công nghệ đèn của MEGAMAN®, du thuyền được đảm bảo tiết kiệm 19.450 Euro và 125.080 kg CO2 mỗi năm*.

 

Siêu du thuyền sang trọng dài 66m bao gồm 36 khoang dành cho 72 hành khách và cũng có khả năng chở được 32 thuyền viên. Ban đầu, những người chủ sở hữu mong muốn Variety Voyager có được nội thất thu hút và ấm áp, để đảm bảo thư giãn tối đa cho những hành khách khi trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời trên du thuyền. Kế hoạch kết hợp ánh sáng khu vực chung trong và tối giản với ánh sáng các khoang lộng lẫy và ấm áp; những người chủ sở hữu mong muốn kế hoạch này có thể đạt hiệu quả năng lượng tối đa và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Với thiết kế nội thất bởi Lally Poulias và thiết kế lắp đặt ánh sáng từ A. Mallios – S. Tsoukatou, đã mang đến phong cách hiện đại cho du thuyền và đồng thời năng lượng cũng được sử dụng hiệu quả hơn.

 

Những đường nét xa hoa

Variety Voyager có những sàn gỗ rộng rãi và bóng loáng kết hợp tinh tế với nội thất được chạm trỗ tỉ mỉ được ngăn cách bởi vách cũng làm bằng gỗ tạo cảm giác ấm cúng cùng với sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp, đảm bảo hành khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất suốt hành trình. Vô hình chung, các giải pháp ánh sáng đã khen ngợi một cách kín đáo nội thất tinh tế của du thuyền, và cũng cần phải dành nhiều tâm trí để kế hoạch chiếu sáng không làm cản trở tầm nhìn ra biển từ các khu vực chung đến các khu riêng biệt trên du thuyền Variety Voyager.

 

Antonis Maravelias là một kĩ sư điện tại Technomare Technology, một chuyên gia phân tích tập quán hàng hải, giải thích thêm rằng: “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Lally Poulias và nhà thiết kế vật cố định và chúng tôi phải nhớ kĩ những yêu cầu của những người chủ sở hữu để tạo ra không gian ánh sáng ấm áp, hiệu quả năng lượng và bảo trì dễ dàng. Lựa chọn sử dụng đèn MEGAMAN® là sự lựa chọn hiển nhiên vì ánh sáng chất lượng cho các ứng dụng trên du thuyền. Là sự thay thế đúng đắn đến hoàn hảo vì ánh sáng ấm áp tỏa ra gần như tương đồng bóng Halogen. Ngoài ra, công nghệ phản quang MEGAMAN® giúp cho đèn giảm thiểu độ chói và sử dụng bền lâu.”

 

Trong phòng khách chính, để duy trì những đường nét tinh tế của các khoang, A. Mallios – S. Tsoukatou đã thiết kế tất cả các thiết bị chiếu sáng nằm nghiêng sát các bức tường và trần của Variety Voyager, hay những bức bích họa trên kính tạo nên sự nổi bật nhưng hài hòa. Không chỉ vậy, đèn MEGAMAN® còn được lắp đặt cho các khoang được sắp xếp trên 3 boong tàu của du thuyền, phòng chờ chính - nơi kết hợp khu vực thư viện và internet, khu vực dùng bữa trong nhà và cả ngoài trời, hay tất cả các hành lang của du thuyền, các cầu thang và khu vực dịch vụ trên tàu cũng vậy. Ngoài ra, họ cũng sử dụng đèn MEGAMAN® cho khu spa, phòng gym, phòng làm đẹp, trên các boong tàu rộng rãi ngoài trời của Variety Voyager cũng vậy.

 

Kế hoạch gồm có 800 bóng đèn LED phản quang PAR16 GU10 7W ánh sáng trắng ấm, góc chiếu 35o, cung cấp cường độ ánh sáng 600cd trong toàn hành lang và các khoang tàu. Bổ sung thêm 150 phiên bản có thể điều chỉnh ánh sáng của đèn LED GU10 PAR16 7W góc chiếu 15o, 180 bóng LED PAR16 GU10 7W loại có thể điều chỉnh được dành cho khu vực nhà hàng và quầy bar, 80 bóng LED AR111 GU10 15W được sử dụng toàn bộ khu vực sân thượng.

 

Nhờ vào quá trình làm việc chặt chẽ giữa các bên liên quan: Technomare Technology, S.N. Dassiras, Lally Poulias Designs và cả MEGAMAN®, kết quả đạt được là một du thuyền sang trọng, xinh đẹp và hiện đại được trang bị nhiều sản phẩm công nghệ đèn LED tiết kiệm năng lượng mới nhất và hiệu quả kinh tế nhất.

 

*Dựa trên chi phí điện năng 0,14 Euro/kWh và 0,9kg khí thải CO2/kWh