(028) 39.239.007

BMW Showroom

Vị trí: Lido, quận Penampang, bang Sabah, Malaysia
 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

MEGAMAN® mang đến ánh sáng ấn tượng cho BMW ở Malaysia

Đại lý mới của BMW muốn tạo ấn tượng đẹp ngay từ ban đầu tại Sabah, Malaysia. Vì vậy, họ đã đưa ra những mục tiêu: showroom phải có phong cách riêng, mang đến khách hàng trải nghiệm tốt, phải tiết kiệm năng lượng. Và họ đã ứng dụng công nghệ chiếu sáng đèn LED hiện đại nhất từ thương hiệu MEGAMAN® cho toàn bộ showroom mới xây dựng, với tổng diện tích 53.500ft2 (tương đương với 4.970m2). Điều này thực sự đã mang lại ấn tượng tốt đối với khách hàng, đồng thời cũng làm giảm sự tiêu hao năng lượng và hạn chế khí thải CO2.

Được thiết kế bởi chính giám đốc của Arkitek Daniel Koh – ông Daniel Koh, showroom BMW thuộc sở hữu của FM Autohaus đã trở thành showroom đẳng cấp thế giới với 8 khu trưng bày, cho 2 dịch vụ chính - bao gồm: 1 phòng chờ nằm trên tầng cao nhất, 6 gian để sửa chữa và 2 gian kiểm tra xe. Mọi thứ đều thể hiện đẳng cấp giống như việc sở hữu một chiếc xe BMW thời thượng.

Trải rộng trên 4 tầng, chi phí dành cho showroom cũng phản ánh được chất lượng của biểu tượng thương hiệu BMW. Để đáp ứng đồng thời cả 2 yêu cầu: vừa chứng tỏ được đẳng cấp vừa tiết kiệm năng lượng và chi phí lâu dài, ông Koh đã lựa chọn sử dụng đèn LED AR111 và PAR38 của thương hiệu MEGAMAN®, mặc dù kế hoạch đề xuất ban đầu là bóng đèn Metal Hadide 150W. Nổi tiếng với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, định hướng chùm tia sáng tốt, kết hợp đa dạng góc chiếu, bóng đèn MEGAMAN® đã thu hút được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng vào những chiếc xe và những bảng chỉ dẫn được đặt khắp phòng trưng bày.

Ngoài ra, một loạt bóng đèn LED của MEGAMAN® được dùng xuyên suốt đại lý BMW để tạo ra sự thoải mái và ấm áp cho phòng chờ trên tầng thượng, ánh sáng nổi bật và màu sắc ấn tượng cho mặt tiền của phòng trưng bày và tập trung nhiều ánh sáng đến khu dịch vụ. Bao gồm: PAR38 20W 25° 2800K, AR111 15W ánh sáng vàng 2800K và ánh sáng trắng ấm 4000K (với nhiều lựa chọn góc chiếu 8°, 24°, 45°). Một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong bản kế hoạch chiếu sáng là phải giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Vì thế, bóng LED phản quang AR111 và PAR38 của MEGAMAN® là một lựa chọn lý tưởng cho đèn âm trần, ốp trần và chiếu điểm thanh trượt; mang lại nhiều lợi ích về hiệu suất lẫn chi phí. Nhờ vào trục xoay duy nhất và công nghệ tản nhiệt đã được cấp bằng sáng chế TCH của bóng đèn MEGAMAN®, độ chính xác góc chiếu được nâng cao, giảm thiểu độ chói, đồng thời tác động hiệu quả đến khách hàng.

Ông Syed Faiz - Chủ đại lý và cũng là Giám đốc điều hành của FM Autohaus, kết luận rằng: “Cơ sở mới của FM Autohaus đang được đặt ở nơi tốt nhất để mang lại sự thoả mãn toàn diện và cung cấp cho khách hàng tại Sabah không gì khác ngoài những trải nghiệm đẳng cấp hoàn hảo và họ hoàn toàn xứng đáng với những điều đó. Nó ngang bằng với bất kì cơ sở của BMW nào trên thế giới.”