(028) 39.239.007

McIntosh

Vị trí: Shanghai, China
 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

MEGAMAN® tỏa sáng ở cửa hàng bán lẻ thiết bị âm thanh

Mỗi thiết bị âm thanh của McIntosh đều được chú ý đến từng chi tiết và được làm thủ công. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi cửa hàng McIntosh Labs mới nhất, nằm ở Plaza 66, Thượng Hải, đã được thiết kế vô cùng hoàn hảo. Được thiết kế sáng tạo bởi PplusP Designers Ltd cùng với công nghệ đèn LED mới nhất đến từ thương hiệu MEGAMAN®, đã giúp cho cửa hàng bán lẻ độc đáo này tiết kiệm 3.535 Euro chi phí điện và giảm 24.000 kg khí CO2 thải ra môi trường mỗi năm so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống*.

Nằm trong quảng trường danh tiếng Plaza 66, bên cạnh những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Hermès, Cartier, Bvlgari và Louis Vuitton; cửa hàng McIntosh Labs nhắm đến khách hàng trung lưu và thượng lưu đang tìm kiếm trải nghiệm hệ thống âm thanh có một không hai này. PplusP Designers đã hướng cửa hàng rộng 1.600 ft2 (tương đương 150 m2) này thành một nơi mang phong cách đại diện cho thương hiệu McIntosh. Như một phần trọng tâm của cửa hàng này là ‘Cây Thời gian’ là nơi lưu giữ lại những khoảng khắc lịch sử của công ty, tiếp đến là nhiều căn phòng mở thông với nhau để tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi hơn với thiết kế từ thép không gỉ màu đen, đá cẩm thạch và gỗ.

Các chất liệu xây dựng có thể phản chiếu được sử dụng hầu như toàn bộ cửa hàng, cho nên đòi hỏi các thiết bị chiếu sáng phải được cân nhắc Dòng LED phản quang AR111 là sự lựa chọn lý tưởng vì thiết kế hình trục độc đáo của nó và công nghệ tản nhiệt Thermal Conductive Highway™ (TCH) đã được cấp bằng sáng chế sẽ mang lại nguồn sáng được định hướng chính xác, giảm thiểu độ chói và thu hút sự chú ý của người dùng vào hệ thống âm thanh McIntosh tuyệt đẹp. Nếu LED AR111 15W góc chiếu 8° và 24° của MEGAMAN® có th sử dụng để tạo ra các chùm tia sáng tập trung vào vật trưng bày thì  LED AR111 15W góc chiếu 45° lại được dùng như một loại đèn tạo hiệu ứng tường. Được sử dụng để thay thế bóng đèn Halogen 75W, LED AR111 của MEGAMAN® là một thiết bị đèn không chỉ mang đến ánh sáng chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng mà còn đem lại tuổi thọ lâu bền lên đến 50.000 giờ (L70), và đây là loại đèn lý tưởng cho tất cả các cửa hàng bán lẻ, phòng trưng bày hoặc các nhà hàng – khách sạn.

Các bóng đèn LED kiểu Cổ điển công suất 8W của MEGAMAN® cũng được sử dụng trong toàn bộ không gian của cửa hàng để làm nhiệm vụ chiếu sáng chung, ánh sáng của đèn phản chiếu bề mặt ấm áp của gỗ như tạo ra sự tương phản với các đường nét mượt mà của các thiết bị âm thanh. Nhờ vào khả năng tản nhiệt tốt của những bóng đèn MEGAMAN® mà chúng trở nên an toàn và có thể được lắp đặt với khoảng cách rất gần so với các thiết bị trưng bày tại McIntosh. Kết quả cuối cùng là một hệ thống chiếu sáng hoàn hảo thu hút khách hàng đến với McIntos để được trải nghiệm bởi sự độc đáo của thương hiệu xa xỉ này, và đương nhiên tất cả hệ thống chiếu sáng này đều tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí.

Tải xuống dự án