(028) 39.239.007

Michgelsen

Vị trí: Soest, Hà Lan
 

hinh

 

hinh

Đồ trang sức Michgelsen trở nên rực rỡ dưới ánh đèn Brilliant MEGAMAN®

Michgelsen ở Soest là một trong những cửa hàng kim hoàn và trang sức độc quyền tại Hà Lan, sau khi được tân trang lại bằng công nghệ đèn LED MEGAMAN® mới nhất với một kết quả đáng kinh ngạc. Kế hoạch chiếu sáng mới này không chỉ khoe ra vẻ đẹp của cửa hàng thiết kế đồ trang sức và đồng hồ dưới ánh sáng tốt nhất có thể, mà còn tiết kiệm được hơn 2.155 Euro và giảm 4.875 kg khí CO2 thải ra môi trường mỗi năm. Nếu tính theo tuổi thọ của đèn thì tương đương với tiết kiệm được hơn 26.650 Euro và giảm 38.958 kg khí CO2*.

Được thành lập từ 25 năm trước bởi Joost Michgelsen, cửa hàng kim hoàn và trang sức độc quyền này đã trở nên nổi tiếng với trang sức hoa hồng, hàng loạt đồng hồ Parmigiani và Breitling độc quyền. Với một phòng trưng bày sản phẩm và một khu vực xưởng dành cho thợ kim hoàn, thợ bạc, thợ đá quý và thợ kim cương, chủ sở hữu của Michgelsen muốn nâng cấp không gian ánh sáng để làm nổi bật những nét đặc trưng của đá quý, kim loại quý và kim cương.

Để thực hiện được kế hoạch này, một loạt sản phẩm đèn LED chủ lực của MEGAMAN® được lựa chọn để mang lại sự lấp lánh và ấm áp. Joost Michgelsen giải thích lý do: “Ở Michgelsen, chúng tôi mang đến cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm trang sức sang trọng, xa xỉ, được thiết kế riêng và đồng hồ Parmigiani, Breitling. Mặc dù hệ thống chiếu sáng hiện tại vẫn hoạt động tốt, nhưng điều đó cũng không ngoại lệ. Bằng cách thay thế ánh sáng bằng đèn LED MEGAMAN®, những phẩm chất tốt nhất trong đá quý và đồng hồ có thể nổi bật hơn với khách hàng, và đảm bảo là lần tham quan cửa hàng Michgelsen sắp tới sẽ là một trải nghiệm khó quên.”

Đi ra từ bóng tối

Bốn tủ trưng bày trang sức trong khu vực chính của cửa hàng được nâng cấp ánh sáng đầu tiên. Ở đây họ trưng bày trang sức nhẫn, dây chuyền và vòng đeo tay nên cần được chiếu sáng tối đa để trang sức trông được lấp lánh nhất. 20 bóng LED GX53 5W 30° 4000K của MEGAMAN® được kết hợp với chóa đèn Planex của MEGAMAN®. Nhờ vào công nghệ điều khiển ánh sáng bằng hình trục độc đáo và công nghệ tản nhiệt Thermal Conductive Highway™ (TCH) đã được cấp bằng sáng chế, ánh sáng không bị chói hoặc đổ bóng thừa trên trang sức. Kết quả mang lại là mảng sáng tuyệt đẹp, làm nổi bật sự lấp lánh trên bề mặt kim loại quý và đá quý để mang lại hiệu quả trưng bày tối đa.

Như các khu vực trưng bày khác, khu vực tham quan nơi khách hàng thử trang sức cũng được nâng cấp ánh sáng. Điều quan trọng là phải làm cho những vật trang sức nổi bật và dễ quan sát nhất. Vì vậy, 8 bóng Brilliant Tone ánh sáng 5500K của MEGAMAN® được sử dụng để tạo ra độ sáng và lấp lánh tối đa. Bóng LED phản quang GU5.3 10W 24° 5500K với công nghệ tản nhiệt TCH cho ánh sáng chính xác tối ưu, có thể điều chỉnh độ sáng nhuyễn từ 100% xuống còn 10% và tuổi thọ bóng đèn lên đến 30.000 giờ sẽ mang lại chất lượng ánh sáng tuyệt vời cho khu vực tham quan và trưng bày sản phẩm trong nhiều năm tới.

Ấm áp và thân thiện

Các tủ trưng bày đồng hồ Parmigiani và Breitling cũng được thay đèn mới. Hơn những nơi khác trong cửa hàng, những tủ trưng bày đồng hồ cần ánh sáng ấm hơn hết. Vì thế, dòng LED High R9 Professional phản quang đã được lựa chọn sử dụng. Ánh sáng từ đèn LED R9 MEGAMAN® có độ hoàn màu tốt thậm chí là với tông màu đỏ và mang lại cường độ ánh sáng chất lượng cao cho các nhà bán lẻ, màu sắc phong phú và hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời. 12 bóng LED phản quang R9 10W G53 AR111 24° 2800K có thể điều chỉnh độ sáng từ MEGAMAN® được lắp đặt cho các tủ trưng bày để mang lại vẻ ấm áp cho các dây đồng hồ và các vật trang trí bằng gỗ bên trong tủ, làm cho không gian trưng bày sang trọng hơn và thu hút khách tham quan hơn.

Việc thiết kế riêng một sơ đồ chiếu sáng mang phong cách MEGAMAN® như ở cửa hàng Michgelsen không chỉ làm nổi bật những vật trang sức và đồng hồ cao cấp mà còn mang lại lợi ích không ngờ. Nhờ lượng nhiệt tỏa ra từ đèn thấp hơn 85% mà khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm tham quan tốt hơn và họ dành nhiều thời gian nán lại Michgelsen lâu hơn. Joost Michgelsen kết luận: “Lợi ích bổ sung của sơ đồ chiếu sáng mới là khách hàng dành nhiều thời gian với chúng tôi hơn trước đây. Họ càng ở lại lâu thì càng khó có thể cưỡng lại việc mua hàng!”

*Tính toán dựa trên:
Thay thế:
80 bóng halogen 35W – 80 bóng LED 5W GX53 (12 giờ/ ngày, 6 ngày/ tuần)
8 bóng halogen 50W – 8 bóng MR16 Brilliant Tone 10W GU5.3 (12 giờ/ ngày, 6 ngày/ tuần)
8 bóng halogen 35W – 8 bóng MR16 Brilliant Tone 10W GU5.3 (12 giờ/ ngày, 6 ngày/ tuần)
12 bóng halogen 35W- 12 bóng MR16 Brilliant Tone 10W GU5.3 (12 giờ/ ngày, 6 ngày/ tuần)

Tải xuống dự án