(028) 39.239.007

Liverpool Stores

Vị trí: Mexico 

hinh

 

hinh

 

hinh

Các cửa hàng Liverpool ở Mexico lắp đặt công nghệ đèn LED mới nhất từ MEGAMAN®

Với hơn 13.000 phụ kiện đèn được cung cấp bởi Paviom, có chứa các mô-đun LED TECOH® MHx của MEGAMAN®, cửa hàng lớn nhất của Mexico đã hoàn thành một trong những dự án chiếu sáng bán lẻ dạng LED lớn nhất mà nước này từng thấy cho đến nay.

Aeropostale Inc., một nhà bán lẻ quần áo phổ thông nổi tiếng của Mỹ dành cho thanh thiếu niên, đã công bố kế hoạch trở lại vào tháng 7 năm 2013 để ra mắt thương hiệu Aeropostale ở Mexico. Để tạo điều kiện chuyển đổi cho nhà bán lẻ Hoa Kỳ đặc biệt  này đến Distribuidora Liverpool, S.A de C.V., được gọi là "Liverpool", một chuỗi cửa hàng bách hóa đã tân trang lại cửa hàng của mình với công nghệ đèn LED mới nhất.

Việc tân trang lại cửa hàng đã tạo ra một cơ hội đáng kể cho đội ngũ thiết kế nội bộ của Liverpool, họ có nhiệm vụ phát triển sơ đồ nội thất nhằm làm cho thương hiệu thời trang của Mỹ trở nên năng động hơn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tuổi teen ở Mexico.

Lightmex là nhà cung cấp ánh sáng đến từ Mexico, và đã có nhiều năm hợp tác thiết kế chiếu sáng cho các cửa hàng Liverpool. Lần hợp tác này, họ có nhiệm vụ tìm kiếm và phát triển một giải pháp chiếu sáng phù hợp với nội thất mới ở cửa hàng. Làm việc với công ty chiếu sáng kiến trúc Paviom của Anh Quốc, Ignacio Ashby Aranda (Chủ tịch Lightmex) và Ignacio Ashby Alatriste (CEO Lightmex) và Simon White (tổng giám đốc Paviom), đã cùng nhau tạo ra một giải pháp chiếu sáng dạng LED để thỏa mãn được tất cả các yêu cầu về ánh sáng như sự rực rỡ và tiết kiệm năng lượng.

Cho đến nay, 24 cửa hàng có 2 mặt tiền và 8 cửa hàng nhỏ đã được mở và 6.000 phụ kiện đèn có chứa các mô-đun LED TECOH® MHx của MEGAMAN® được lắp đặt; một khi lắp đặt đầy đủ số lượng 13.000 phụ kiện đèn như kế hoạch thì dự kiến Liverpool sẽ được hưởng lợi từ khoản tiết kiệm 102.500 Euro cho chi phí năng lượng và giảm 450.965 kg khí CO2 thải ra môi trường mỗi năm*.

Thử nghiệm đèn LED so với đèn metal halide ở cửa hàng

Simon White giải thích quy trình thử nghiệm đèn LED tại các cửa hàng Liverpool: “Chúng tôi được Lightmex mời kiểm chứng khả năng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả từ ánh sáng dạng LED đến với khách hàng của họ - Các cửa hàng Liverpool. Chúng tôi đã quyết định kết hợp giải pháp đèn chiếu điểm Domena F25343TK của Paviom với mô-đun LED TECOH® MHx 24W R9 của MEGAMAN®, để có được nguồn sáng rực rỡ và định hướng chính xác như sơ đồ chiếu sáng này yêu cầu. Sau khi theo dõi một màn biểu diễn của đèn chiếu điểm, Eumir Salgado - giám đốc bộ phận của Boutique tại Liverpool đã yêu cầu chuẩn bị một cửa hàng mô phỏng để trình diễn ánh sáng tại chỗ.”

Cửa hàng mô phỏng được thực hiện tại cửa hàng Liverpool’s Mexico City với 10 phụ kiện đèn Paviom Domena cùng với các đèn metal halide có sẵn. Ignacio Ashby của Lightmex tiếp tục: “Chúng tôi đặt các phụ kiện đèn LED và metal halide cạnh nhau. Cả 2 đối tượng thử nghiệm đều được thắp sáng bằng mô-đun LED TECOH® thế hệ thứ 2 MHx 24W R9 (3000K/4000K) của MEGAMAN® đã sáng hơn rất nhiều so với khi được thắp sáng bằng đèn metal halide 35W hiện có. Thật sự là như vậy, ánh sáng mới từ đèn LED thực sự làm cho quần áo được chiếu sáng hơn nếu đem ra so sánh với khi dùng đèn metal halide thì trông có vẻ tối màu. Tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều ngạc nhiên bởi sự khác biệt và chỉ trong một vài phút ngắn ngủi, đội ngũ từ các cửa hàng Liverpool đã quyết định rằng chất lượng ánh sáng của đèn LED là đáng để đầu tư.”

Lựa chọn mô-đun LED R9

Các mô-đun LED TECOH® thế hệ thứ 2 MHx 24W R9 có có giá trị hiển thị màu cao R9 (≥ 76), độ hiển thị màu sắc cao (CRI~94) và các màu sắc bão hòa R10 và R14. Sự phối hợp này đảm bảo cân bằng ánh sáng, ánh sáng chất lượng cao để hoàn hảo với các ứng dụng đèn trưng bày – những nơi cần mang lại cảm giác tươi mới và đa dạng.

Simon White nhận xét: “Paviom nổi tiếng với các bộ đèn chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Bằng cách kết hợp giữa mô-đun TECOH® MHx MEGAMAN® vào phụ kiện chiếu sáng Domena của chúng tôi đã giúp cho Lightmex cung cấp giải pháp chiếu sáng hỗ trợ trưng bày mang lại ‘ánh sáng tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn muốn’, đồng thời tận dụng tối đa lợi ích tiết kiệm năng lượng từ công nghệ đèn LED.”

Cùng với kế hoạch mở thêm các cửa hàng trong toàn bộ chuỗi cửa hàng Liverpool trên khắp Mexico, chi phí và tiết kiệm CO2 có vẻ sẽ lớn hơn rất nhiều trong thời gian dài.

*Dựa trên tính toán: 13.000 mô-đun TECOH® MHx 24W (Công suất hệ thống 27W) , thay thế các đèn metal halide 35W (Công suất hệ thống 42W) hoạt động 12 giờ/ ngày, 6 ngày/ tuần

Tải xuống dự án