(028) 39.239.007

Dexter

Vị trí: Buenos Aires, Argentina

 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

MEGAMAN® cung cấp giải pháp chiếu sáng dạng LED cho Nhà bán lẻ thể thao Dexter

Được thành lập từ năm 1988, Dexter là thương hiệu đi đầu trong chuỗi doanh nghiệp kinh doanh quần áo thể thao và giày dép tại Argentina, với hơn 80 chi nhánh khắp cả nước và nhân sự hơn 1.600 người.
 
Dexter muốn yêu cầu một giải pháp chiếu sáng toàn diện cho cửa hàng Buenos Aires và bắt buộc lựa chọn các loại đèn chuyên dùng để chiếu sáng hàng hoá và tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm họ luôn luôn được chào đón. Làm việc với nhà phân phối Artelum, đèn LED tiết kiệm năng lượng và chất lượng cao thương hiệu MEGAMAN® đã được chỉ định để hoàn thành tốt các yêu cầu cả về hiệu suất lẫn thẩm mỹ.
 
Đèn LED PAR30S 10.5W của MEGAMAN® được cài đặt để chiếu trực tiếp lên đồ đạc để làm tăng hiệu quả trưng bày hàng hoá. Nhờ vào thiết kế khếch tán ánh sáng dạng lăng kính, PAR30S có thể mang đến ánh sáng phân phối đều với cường độ ánh sáng 850cd, giúp cho sản phẩm trưng bày thêm sống động. Với góc chiếu 35° và được đánh giá điểm A+ khi xếp hạng năng lượng, PAR30S là lựa chọn tối ưu để nhấn mạnh vào màu sắc tự nhiên của màu sắc và đạt được hiệu quả năng lượng cao.

Đội ngũ của Dexter cũng sử dụng đồng thời 9 bóng LED AR111 15W có thể điều chỉnh ánh sáng để tập trung chiếu sáng vào vật trang trí vì các đặc điểm của nó, bao gồm: góc nghiêng 24°, ít hao điện, đặc biệt nhờ vào công nghệ dẫn nhiệt được cấp bằng sáng chế của MEGAMAN®,  đèn LED AR111 cho phép toả nhiệt ít hơn trong khi vẫn giữ được độ thể hiện màu sắc cao. Như vậy, đèn LED GU10 có tuổi thọ dài hơn gấp 12 lần so với thiết bị Halogen cùng loại, tiết kiệm chi phí thay mới lên đến 80% mỗi năm.
 
Artelum - nhà cung cấp thiết bị chiếu sáng, đã chỉ định sử dụng đèn LED Tube của MEGAMAN® để tối đa tính thẩm mỹ chung của cửa hàng. Bóng LED Tube T8 18W tương thích tốt với các loại chấn lưu cơ truyền thống, là sự lựa chọn lý tưởng để thay thế cho các loại bóng huỳnh quanh T8 truyền thống và thích hợp để bổ sung ánh sáng chung nhờ vào màu ánh sáng trắng ấm 4000K và quang thông ấn tượng 1750lm.
 
Glen Krise, Giám đốc phân phối của MEGAMAN® - khu vực Châu Âu nhận xét: “Chúng tôi thật sự hài lòng về giải pháp chiếu sáng đèn LED của mình tại cửa hàng hàng đầu Dexter ở Buenos Aires. Cùng với sự thành công đó, một đơn đặt hàng với số lượng 5.000 bóng đèn LED của MEGAMAN®  nữa cũng đã được đặt hàng để trang bị cho tất cả 80 chi nhánh ở Argentina với - nó cho phép công nghệ của chúng tôi được chú trọng, góp phần vào trải nghiệm mua sắm chất lượng cao cho khách hàng”.