(028) 39.239.007

Central/Central

Vị trí: Hồng Kông, Trung Quốc
 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

Trải nghiệm mua sắm thú vị ở trung tâm khu thương mại và tài chính Hồng Kông

Central đang có xu hướng dẫn đầu ngành bán lẻ thời trang nhờ vào một loạt cửa hàng thiết kế được thắp sáng bằng công nghệ đèn MEGAMAN® tiết kiệm năng lượng mới nhất.

CENTRAL/CENTRAL, là cửa hàng bán lẻ được phát triển bởi GRI – một công cty quản lý và phân phối bán lẻ các sản phẩm và phụ kiện may mặc quốc tế hàng đầu châu Á. Đây là lần đầu tiên, tất cả nhãn hàng thời trang của công ty đều tập trung dưới một mái nhà. Nhiều nhãn hàng quy tụ trong một không gian thương mại rộng 18.000 feet vuông (tương đương 1.672m2), bao gồm các nhãn hiệu: Anne Klein New York, Carolinna Espinosa, Easy Spirit, EQ: IQ, Joan & David, Karen Millen, Nine West và Steve Madden. Dưới ánh sáng của đèn LED phản quang MEGAMAN®, Central không những trở nên sinh động, bắt mắt mà còn tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Để tạo ra trung tâm thương mại thời trang này, GRI đã ủy quyền cho Steve Leung Designers Ltd thiết kế một không gian liền mạch phù hợp với từng phong cách riêng của mỗi nhãn hàng. Hợp tác với nhà thiết kế ánh sáng nổi tiếng Tino Kwan (người sáng lập TinoKwan Lighting Consulting Ltd) để mang lại một khu mua sắm với tổng quan đẹp mắt, trong đó, mỗi bộ sưu tập nghệ thuật, hoặc nhãn hàng được làm nổi bật lên theo những cách riêng.

Tino Kwan giải thích: “CENTRAL/CENTRAL được tạo ra với nhiệm vụ mang lại trải nghiệm mua sắm toàn diện, vì thế nên, nó đã được chia thành chín khu vực, tám cửa hàng và một khu thư giãn riêng, mỗi khu vực có phong cách và đặc trưng riêng từ việc thiết kế các bộ đèn. Mỗi cửa hàng thể hiện phong cách riêng cho các nhà thiết kế nó đại diện và được thiết kế với 2 mục đích đó là làm tôn vinh vẻ đẹp của các sản phẩm bên trong và đồng thời mang lại ảnh hưởng tích cực đến doanh số bán hàng.”

Nếu như thiết kế của mỗi cửa hàng nhằm mục đích mang lại sự linh hoạt tối đa cho việc buôn bán, thì các công nghệ chiếu sáng được sử dụng với nhiệm vụ tác động đến thị giác của khách hàng, tạo cho họ sự thoải mái và sử dụng năng lượng hiệu quả nhất. Tino Kwan đã chọn sử dụng Công nghệ đèn LED phản quang MEGAMAN® vì loại này có ưu điểm về hiệu suất chiếu sáng, đa dạng góc chiếu và đã được công nhận về tính bền vững từ thương hiệu MEGAMAN®. Trong CENTRAL/CENTRAL, hơn 750 bóng đèn LED AR111 MEGAMAN® 10W có thể điều chỉnh độ sáng, góc chiếu 8, 24 và 45 độ và đèn LED MR16 MEGAMAN® 10W có thể điều chỉnh độ sáng, góc chiếu 24 độ được sử dụng để tạo ra sự cân bằng giữa mỗi cửa hàng, đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng và sinh nhiệt.

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng và mang lại ánh sáng chất lượng, công nghệ đèn LED còn được ưu ái lắp đặt cho nhiều cửa hàng bán lẻ nhờ vào đặc tính sinh nhiệt thấp nên có thể lắp đặt chúng ở gần các vật phẩm trưng bày mà không gây tổn hại gì.

Thuộc dòng LED phản quang của MEGAMAN®, AR111 và MR16 tiết kiệm năng lượng được tạo ra để thay thế cho đèn Halogen phản quang kết hợp với công nghệ Thermal Conductive Highway™ (TCH) đã được cấp bằng sáng chế, cho khả năng tản nhiệt tuyệt vời, hiệu suất chiếu sáng vượt trội và bảo trì lumen cao. Nhờ đó mà các đèn LED AR111 và MR16 của MEGAMAN® có tuổi thọ dài hơn gấp 13 lần cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng đến hơn 80% so với mức năng lượng mà đèn Halogen sử dụng. Với cường độ ánh sáng và độ thể hiện màu sắc chất lượng cao tương tự như đèn spotlight AR111 và MR16 truyền thống (độ hoàn màu lên đến Ra92), không chứa tia UV và tia hồng ngoại không đáng kể, ánh sáng không chói, dòng LED AR111 và MR16 là lý tưởng để sử dụng các cửa hàng bán lẻ.

CENTRAL/CENTRAL là một ví dụ điển hình về những lợi ích mà công nghệ chiếu sáng dạng LED chất lượng cao mới nhất có thể mang lại để đạt hiệu quả tối đa. Với ưu điểm tuổi thọ đèn cao và hiệu suất chiếu sáng vượt trội từ đèn LED MEGAMAN®, CENTRAL/CENTRAL sẽ còn đẹp trong nhiều năm tới và sẽ tiết kiệm được một nguồn năng lượng đáng kể và giảm hơn 297.000 kg lượng khí thải CO2 ra môi trường/mỗi năm*.

Tải xuống dự án