(028) 39.239.007

Japan Home

Vị trí: Singapore
 

hinh

 

hinh

 

hinh

 

hinh

Mang dáng vẻ công nghiệp nhưng mến khách của thương hiệu Japan Home với đèn LED MEGAMAN®

  

Gần đây, cửa hàng bán lẻ Japan Home (tại Sengkang, Singapore) khai trương với mong muốn vừa tạo ra được thiện cảm về không gian hiện đại của nền công nghiệp bán lẻ, vừa mang lại cảm giác ấm áp gần gũi chào đón khách đến tham quan mua sắm xua tan đi sự cứng nhắc thường thấy của các cửa hàng bán lẻ hiện nay. Để làm được tất cả những điều đó, Japan Home đã sử dụng bóng đèn MEGAMAN® với nhiệt độ màu 2800K để tạo hiệu ứng cho đèn chiếu điểm, âm trần và thả dây. Tất cả được kết hợp cùng lúc mang lại ánh sáng ấm áp thân quen giống như khi sử dụng đèn Halogen truyền thống. Kết quả vượt quá mong đợi, nếu làm phép so sánh lượng điện năng tiêu thụ với các thiết bị chiếu sáng truyền thống, với kiểu lắp đặt này, cửa hàng có thể tiết kiệm được trên 9,045 Euro tiền điện trên tuổi thọ* của bóng đèn.

Được đặt tại Trung tâm thương mại Compass One Mall (được xây dựng lại từ trung tâm Compass Point cũ). Quá trình tân trang lại diện mạo mới cho nơi này được tập trung vào việc cải thiện môi trường. Khi triển khai thực hiện, Japan Home yêu cầu đánh giá lại các thông số kỹ thuật của các loại đèn đã được sử dụng trước kia, khi làm việc cùng với nhà thiết kế nội thất Evince Design & Consultants, họ đề xuất một thiết bị đèn LED có thể tiết kiệm được tiền và tiêu thụ ít điện năng hơn và hơn thế nữa, phải mang lại một không gian bán lẻ luôn có không khí chào đón khách với ánh sáng ấm áp giống như bóng Halogen 50W trước đây đã làm được.

Japan Home muốn kết hợp cả hai cái nhìn hiện đại và công nghiệp và vì thế Envince Design đã đưa ra bản tóm tắt dự án, trong đó đề cập đến việc “tạo ra nhiều góc nhìn cho từng sản phẩm ở nhiều kiểu dáng khác nhau trong tông màu ánh sáng ấm áp hơn”. Theo đó, đèn LED chiếu điểm MOSAIC của MEGAMAN® đươc thiết kế phân bổ dọc theo đường ống điều hoà không khí khắp cửa hàng và họ đã được tư vấn đưa ra lựa chọn 330 bóng PAR16 7W GU10 có thể điều chỉnh của MEGAMAN® với đặc điểm ánh sáng vàng (2800K), góc chiếu rộng 35° để đảm bảo nguồn ánh sáng ấm toả đều lên các kệ hàng.

Để tạo điểm nhấn cho từng mảng, choá đèn LED âm trần MAX của MEGAMAN® đã được trang bị với 38 bóng LED PAR16 7W có thể điều chỉnh của MEGAMAN® và trên các khu vực trưng bày bán lẻ di động, thiết kế thêm vào 39 bóng LED Cổ điển 13W E27 có thể điều chỉnh để tạo ra điểm nhấn ánh sáng vào trang trí dây thả trần tuyệt đẹp.

Giống như khi tư vấn cho đội ngũ của Japan Home về các loại đèn LED tốt nhất để hoàn thiện đúng theo bản kế hoạch, MEGAMAN® cũng làm việc với đội ngũ kế hoạch, bộ phận cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo rằng kết quả cuối cùng sẽ chính xác như những gì khách hàng yêu cầu. Japan Home đã rất hài lòng với thành quả cuối cùng cũng như sự hỗ trợ tận tâm mà họ đã nhận được từ đội ngũ MEGAMAN®. Hi vọng của họ là Compass One sẽ mang đến cho người tiêu dùng một cửa hàng tiện lợi với không gian thoải mái, ấm áp cho người tiêu dùng đã được thoả mãn ngay từ ngày đầu khai trương cửa hàng.

*Phép tính về sự tiết kiêm dựa trên việc sử dụng đèn 12 tiếng mỗi ngày, 7 ngày 1 tuần và giảm thải khí CO2 từ việc đốt cháy đèn đã được tính toán trên cơ sở sử dụng 368 bóng đèn LED 7W và 39 bóng đèn LED 13W MEGAMAN® thay thế cho bóng đèn Halogen 50W