(028) 39.239.007

Green Common với Đèn rọi led loại điều chỉnh Megaman cho chất lượng ánh sáng vượt trội

Vị trí: Hồng Kông, Trung Quốc
 

Đèn rọi led loại điều chỉnh, bộ đèn led downlight Minlenalite, chóa đèn chiếu điểm Toby

 

Đèn rọi led loại điều chỉnh, bộ đèn led downlight Minlenalite, chóa đèn chiếu điểm Toby

 

Đèn rọi led loại điều chỉnh, bộ đèn led downlight Minlenalite, chóa đèn chiếu điểm Toby

 

Đèn rọi led loại điều chỉnh, bộ đèn led downlight Minlenalite, chóa đèn chiếu điểm Toby

Green Common – “ốc đảo” thực phẩm tốt cho sức khoẻ giữa lòng thành phố cảng.

Đèn rọi led loại điều chỉnh, bộ đèn led downlight Minlenalite, chóa đèn chiếu điểm Toby

Green Common là một cửa hàng tiện lợi cho việc mua sắm và ăn uống lành mạnh, nhắm đến việc truyền cảm hứng toàn diện và thay đổi tư duy về một lối sống bền vững. Cửa hàng thứ 4 đã được mở ở bán đảo Kowloon (tên gọi khác là bán đảo Cửu Long - thuộc Hong Kong). Vào năm 2015, Green Common thiết lập cửa hàng đầu tiên ở quận Wan Chai (Hong Kong) và mở thêm 2 cửa hàng nữa ở trung tâm thành phố chỉ sau 1 năm rưỡi, với thông điệp là “Tương lai dựa vào thực vật”

 MEGAMAN® và Green Common đã hỗ trợ nhịp nhàng với nhau trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng vệ hệ sinh thái và thực hiện chiến dịch xanh. Mục tiêu cửa hàng có thể phục vụ đồng thời 50 khách với diện tích lên đến 1.000Ft² (tương đương với 93m2), với trần nhà cao, màu sắc chủ đạo trắng xanh, cửa kính trượt… tạo không gian mở, cảm giác liên tưởng Green Common thật rộng rãi như một ốc đảo giữa quận Wan Chai nhộn nhịp. Với ưu điểm toả sáng mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, giải pháp chiếu sáng đèn LED của MEGAMAN® là sự kết hợp hoàn hảo với phông nền và phong cách trang trí nội thất của Green Common.

 Cửa hàng Green Common mở rộng phục vụ thêm quán café để ra mắt các món ăn sáng tạo gọi là Thực phẩm 2.0 với nhiều thành phần dinh dưỡng an toàn với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thực phẩm đặc trưng khu vực khác nhau từ Beyond Burger, Hainan Runaway Chicken, Shanghai Chill, Rainbowl. Đưa thực phẩm an toàn có nguồn gốc từ thực vật đến với đông đảo người dùng ở một tầm cao mới và là mang tính đột phá cho khái niệm “thực phẩm xanh”.

 Một loạt các sản phẩm lành mạnh như: sữa có nguồn gốc từ thực vật, protein từ thực vật, pho-mát chay và các món tráng miệng, cà phê, thức ăn cho bé và thức ăn vặt,… cũng được bày bán đặc biệt trên các kệ hàng. Đèn LED chiếu điểm tích hợp ESTA 15W của MEGAMAN® với công nghệ tản nhiệt TCH (được cấp bằng sáng chế) đã thực sự mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội với chùm tia sáng được kiểm soát chính xác hoàn hảo tạo nên ánh sáng dịu nhẹ dễ chịu như mong đợi. Có thể nói rằng, dòng ESTA của MEGAMAN® là sự thay thế hoàn hảo cho bóng Halogen chiếu điểm AR111 75W nhờ vào chất lượng ánh sáng toả ra tuyệt vời, thiết kế đơn giản và thích hợp để hỗ trợ các ý tưởng trang trí và trưng bày được hoàn chỉnh, hiệu ứng phản quang độc đáo của MEGAMAN® cũng đã tạo ra phong cách chiếu sáng làm nổi bật vật trưng bày, hiệu quả cho các cửa hàng bán lẻ.

 Sự kết hợp giữa động cơ đèn LED (LLE) TECOH® THx và Choá đèn ZEKI Ø50 cho hiệu ứng chiếu điểm đã được đề nghị để chiếu sáng một khu vực lớn trưng bày các loại thực phẩm và đồ uống “xanh”. Sở dĩ được lựa chọn vì sự kết hợp này mang lại nhiều ưu điểm, đó là: đơn giản hệ thống tản nhiệt, tích hợp quang học, công nghệ đột phá Hybric Reflector giúp kiểm soát tối đa chùm tia sáng, hạn chế ánh sáng tràn, giảm “nhiễu hình ảnh” đối với ống kính máy ảnh, giảm thiểu độ chói.

 Công nghệ Hybrid Reflector của MEGAMAN® cũng kết hợp hiệu suất vượt trội với tính thẩm mỹ - hầu như không thể phân biệt được bằng mắt thường khi đã quen với các loại đèn Halogen, nhưng với hiệu quả cao hơn.

 Các sản phẩm đèn LED của MEGAMAN® ít toả nhiệt hơn và vì thế tiêu hao ít năng lượng hơn trong khi cung cấp quang thông cao. Ngày nay, càng có thêm nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đèn LED từ thương hiệu MEGAMAN® để tạo ấn tượng trong trưng bày khi mở cửa hàng bán lẻ hoặc kinh doanh khách sạn.