Thông Cáo Báo Chí
Sự Kiện
Sản Phẩm Mới
Tuyển Dụng
Video

Megaman® tương tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Mục này bao gồm tất cả các thông cáo báo chí của Megaman® liên quan đến tin tức mới nhất của ngành chiếu sáng, thông báo công ty, hội chợ thương mại, giải thưởng và nhiều thông tin khác.


MEGAMAN® Giành Giải Thưởng Xuất Sắc Châu Á Năm 2013 (Asia Excellence Award 2013) Tại Singapore


(SIN- 27 tháng 5 năm 2013) MEGAMAN® đã giành được Giải Thưởng Xuất Sắc Châu Á năm 2013 (Asia Excellence Award 2013). Giải thưởng này được thiết kế để truyền cảm hứng và tạo động lực kinh doanh cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Châu Á, nơi tiếp tục được xem là khu vực  phát triển mạnh mẽ và là điểm đến yêu thích của các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Asia Excellence Award 2013 được tổ chức lần đầu tiên bởi Singapore Enrich Group, là giải thưởng nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và quản trị hiệu quả trong cộng đồng doanh nghiệp đang họat động tại Châu Á. Giải thưởng cũng giúp xây dựng một di sản cho doanh nghiệp tại đây và tạo cảm hứng kinh doanh cho các nhà doanh nghiệp trẻ khác thông qua những thành tựu mà doanh nghiệp đi trước đạ được.

Giải thưởng uy tín này còn được các thành viên của Quốc hội Singapore thừa nhận và đánh giá thương hiệu MEGAMAN® uy tín với chất lượng sản phẩm, dịch vụ chu đáo cung cấp cho người tiêu dung, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế của Singapore.

Bằng cách xây dựng và tạo mối quan hệ tốt hơn với các bên liên quan như người tiêu dùng, nhân viên, nhà cung cấp, MEGAMAN® sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và cải thiện năng lực cạnh tranh của chính bản thân mình. Đồng thời, MEGAMAN® cũng thường xuyên quan tâm và lắng nghe các đánh giá từ công chúng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn thực tế về các mặt được và yếu mà qua đó tìm hướng khắc phục cải thiện nhằm tạo đà cho các bước phát triển vững chắc trong tương lai.

Giải thưởng xuất sắc Châu Á (Asia Excellence Award 2013) sẽ chính thức được trao trong buổi tiệc tối được tổ chức tại Marina Bay Sands vào tháng 9/2013. Hady Wong, Tổng Giám đốc MEGAMAN(Singapore) phát biểu "Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới các đối tác và người tiêu dùng đã luôn ủng hộ sản phẩm MEGAMAN® và chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các giải pháp chiếu sáng thong minh và hiệu quả, góp phần vào tương lai phát triển bền vững."

 

Đôi nét về Megaman®

Megaman® là một thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với sản phẩm có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và là một nhãn hiệu tiên phong trong thiết kế sáng tạo về đèn LED và đèn huỳnh quang dạng Compact (CFL) tiết kiệm điện. Sản phẩm Megaman đã được phân phối rộng rãi hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á -Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và Nam Mỹ. Bằng cách thiết lập các quy chuẩn quản lý, các công nghệ bảo vệ môi trường đều là những mục tiêu hàng đầu của công ty. Từ khâu thiết kế ban đầu, nghiên cứu, sản xuất và phát triển, cho đến việc xử lý và tái chế các sản phẩm điều phục vụ cho mục tiêu bảo vệ môi trường. 

 

Sản phẩm của Megaman: Bóng tiết kiệm | Đèn tiết kiệm | Đèn LED | Đèn trang trí | Bóng đèn