(028) 39.239.007

Apinara nổi bật cùng đèn Led trang trí Dim to Warm, Đèn chiếu sáng led Megaman

Vị trí: Hồng Kông, Trung Quốc


 

đèn Led trang trí, Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led tiết kiệm điện

 

đèn Led trang trí, Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led tiết kiệm điện

 

đèn Led trang trí, Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led tiết kiệm điện

 

đèn Led trang trí, Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led tiết kiệm điện

Đèn chiếu sáng thông minh MEGAMAN® thêm gia vị cho nhà hàng Thái hiện đại

đèn Led trang trí, Đèn chiếu sáng led Megaman, Đèn led tiết kiệm điện
Apinara là một thương hiệu được mở ra sau sự thành công của tập đoàn nhà hàng Nara, đây là một nhà hàng đặc biệt kiểu Thái – nơi có sự hội tụ của cả 2 yếu tố hiện đại lẫn truyền thống. Được đặt tại Pacific Place - khu mua sắm phức hợp và văn phòng cao cấp ở Admiratly, Apinara hướng đến mục tiêu đối tượng phục vụ là những doanh nhân có nhu cầu tìm kiếm không gian vừa họp bàn công việc kết hợp với những bữa ăn, những người có khả năng và sở thích nuông chiều bản thân sau một ngày làm việc vất vả bằng những món ăn Thái chính thống.

Ngoài thực đơn hấp dẫn, Apinara cho rằng môi trường với ánh sáng sang trọng và bầu không khí mang đến cho khách hàng cũng là những yếu tố quan trọng không kém những món ăn ngon. Để thực khách cảm nhận được tất cả những dụng ý đó trong thiết kế của nhà hàng, một địa chỉ đáng tin cậy RN Design Studio đã được giao nhiệm vụ trong việc tái tạo một phong cách mới mẻ, duyên dáng và khác biệt cho một nhà hàng kiểu Thái.

Sử dụng quạt trần và nhấn mạnh vào ánh sáng để trang trí theo phong cách như một khu nghỉ dưỡng, khu vực ăn tối được thiết kế pha trộn giữa sự hiện đại và kì bí trong nét đẹp văn hoá Thái. Thú vị, dễ chịu và hơn hết là một nơi để thư giãn với bạn bè và người thân. Apinara cũng có quầy bar rộng rãi phục vụ nhiều loại thức uống theo phong cách Thái. Phong cách trang trí với nội thất gỗ luôn mang lại sự sang trọng cho nơi thưởng thức ẩm thực Thái tinh tế và biến tấu trong phong cách.

Ánh sáng có thể tác động đến cảm nhận của khách hàng về nhà hàng. Nhờ vào các sản phẩm đèn LED Dim to Warm (có thể điều chỉnh ánh sáng) từ thương hiệu MEGAMAN®, nhiệt độ màu từ 2800K đến 1800K, với khả năng điều chỉnh ánh sáng từ 100% xuống 10%, mô phỏng hoàn hảo những đặc điểm của nguồn sáng truyền thống (mô phỏng hoàn hảo như khi quan sát dưới ánh sáng tự nhiên).

Mang đến những món ăn Thái phong phú và hảo hạng, thực đơn các món tráng miệng và cocktail cũng được nhấn mạnh với chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Đèn LED Dim to Warm luôn luôn chiếu sáng hoàn hảo, cộng thêm vào yếu tố độc đáo trong trang trí nhà hàng.
Đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng, Apinara lựa chọn giải pháp chiếu sáng thông minh của MEGAMAN® phối hợp với các sản phẩm đèn LED tiết kiệm năng lượng và công nghệ điều chỉnh ánh sáng tiên tiến nhất. Giải pháp chiếu sáng thông minh của MEGAMAN® cho phép người dùng kiểm soát không dây trên tất cả các thiết bị thông minh được kết nối chỉ bằng 1 lần chạm vào thiết bị di động. Apinara tận dụng giải pháp chiếu sáng thông minh của MEGAMAN® để tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn, chung tay vì môi trường, dễ dàng kiểm soát bằng thiết bị di động, thiết lập ánh sáng cho nhiều môi trường hay bối cảnh khác nhau, tự động bật/tắt khi có sự tác động của nguồn ánh sáng khác hay nhận biết được sự hiện diện của con người. Bộ điều khiển gắn tường linh hoạt, cho phép điều chỉnh độ sáng tuỳ tâm trạng. Dễ dàng chỉnh sáng hơn hoặc làm mờ với bất kì ánh sáng nào ở bất kì nơi nào trong nhà hàng - chỉ với một lần chạm.

Công nghệ chiếu sáng thông minh mở ra khả năng vô tận để kiểm soát ánh sáng ở tất cả các khu của nhà hàng. Từ quầy bar, cổng chính và khu vực ăn tối, đến cửa sổ hay phòng riêng, khách hàng có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên bất cứ lúc nào trong ngày khi được điều chỉnh tự động bằng ánh sáng nhân tạo bổ sung.

Hệ thống chiếu sáng nhà hàng được lập ra một thời gian biểu cho phép nhân viên điều chỉnh từ xa và thiết lập đèn phù hợp với bối cảnh, khi khởi động hoặc tắt hay thậm chí đều khiển độ sáng theo thời gian biểu hàng ngày đã được tính toán sẵn của nhà hàng. Tính năng tự động tiện lợi này sẽ đáp ứng hoàn hảo những hoạt động thường xuyên của nhà hàng và với tạo điều kiện hoàn những yêu cầu nhiệm vụ công việc khác nhau.

Kết luận, một nhà hàng mới nếu đáp ứng được cả 2 yêu cầu là phong cách nội thất hiện đại và thiết kế ánh sáng thông minh, sẽ tạo ra được trải nghiệm về ẩm thực cho khách hàng, cùng với đó là năng lượng được tiết kiệm tối đa nhất có thể và dễ sử dụng, thuận lợi cho nhân viên nhà hàng. Nó sẽ đặt ra một tấm gương điển hình cho nhiều chủ nhà hàng sành điệu học tập và làm theo.

Nhiều dự án hơn nữa